VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Cục Hải quan Nghệ An chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Cục Hải quan Nghệ An ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ

Cục Hải quan Nghệ An chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Vừa qua, thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, Cục Hải quan Nghệ An đã trao số tiền mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị đóng góp ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Các đơn vị ngành Thuế tích cực hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung

Cục Hải quan Lạng Sơn vận động, ủng hộ hỗ trợ người dân miền trung vượt qua lũ lụt

Kho bạc Nhà nước quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, khắc phục hậu quả lũ lụt

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Trước đó, Cục Hải quan Nghệ An đã phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động tham gia quyên góp được số tiền 55 triệu đồng. Cục Hải quan Nghệ An đã gửi số tiền này tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An để chuyển đến đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn và bị thiệt hại nặng nề do đợt bão lũ vừa qua.

Bên cạnh đó, Cục Hải quan Nghệ An còn kêu gọi mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động trích tối thiểu 1 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung. Qua cuộc vận động, đơn vị đã thu được tổng số tiền ủng hộ trên 140 triệu đồng. Số tiền quyên góp này Cục Hải quan Nghệ An đã chuyển đến Công đoàn Tổng cục Hải quan để chuyển đến Công đoàn Bộ Tài chính kịp thời hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Thời gian tới, Công đoàn Cục Hải quan Nghệ An tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị bằng tình cảm và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, với xã hội, tích cực quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM