VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh

Aviva Việt Nam đang không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng.

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 15/10/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh đặt tại tòa nhà Park IX, số 8 đường Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình. Đây là văn phòng kinh doanh thứ hai của Aviva Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh văn phòng kinh doanh đầu tiên đặt tại tòa nhà Vincom Center ở số 72 đường Lê Thánh Tôn, quận 1.

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại Hà Nội

Bảo hiểm Aviva triển khai chương trình “Tri ân vàng – Ngàn niềm vui”

VietinAviva ra mắt sản phẩm bảo hiểm Phát Lộc An Khang

Ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam chia sẻ: “Văn phòng vừa đi vào hoạt động cũng nằm trong kế hoạch khai trương 12 văn phòng kinh doanh mới trên khắp cả nước trong năm 2019 của chúng tôi, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ đại lý và đáp ứng tối đa tốc độ phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”.

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam có diện tích hơn 1.400 m2, được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

“Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh cho thấy, tốc độ phát triển vượt bâc của quy mô đội ngũ tư vấn viên Aviva Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là lợi thế để Aviva Việt Nam tiếp tục thu hút những nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chung tay mang đến những giải pháp bảo vệ hiệu quả nhất dành cho khách hàng”, ông Từ Ngọc Dương, Phó Tổng Giám đốc điều hành hệ thống đại lý Aviva Việt Nam cho biết.

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, Aviva Việt Nam đang không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng trước mọi biến động trong cuộc sống.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM