VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
BIC bồi thường hơn 188 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho Chi nhánh BIDV Ngọc Khánh Hà Nội

Lãnh đạo BIC trao tiền bồi thường cho Chi nhánh BIDV Ngọc Khánh Hà Nội.

BIC bồi thường hơn 188 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho Chi nhánh BIDV Ngọc Khánh Hà Nội

Ngày 7/9/2020, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Ngọc Khánh Hà Nội (BIDV Ngọc Khánh Hà Nội), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã thực hiện chi trả hơn 188 triệu đồng bồi thường tổn thất cho BIDV Ngọc Khánh Hà Nội trong vụ cướp tại ngân hàng cuối tháng 7/2020.

BIC trao hơn 1,5 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Nam Định, Ninh Bình

BIC chi trả bảo hiểm hơn 2,6 tỷ đồng cho khách hàng tại Quảng Bình

BIC triển khai chương trình tri ân VIP Care 2020

BIC và BTRE ký kết hợp đồng bảo hiểm dự án Nhà máy Điện gió Bến Tre V1-3

Ngày 27/7/2020, trong lúc cán bộ nhân viên BIDV Ngọc Khánh Hà Nội tại địa chỉ số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội đang thực hiện các giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp bịt mặt, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ, công an, khách hàng và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch. Mặc dù vụ cướp không gây thiệt hại về người đối với các cán bộ, nhân viên ngân hàng và khách hàng nhưng đã gây thiệt hại về tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng với số tiền bị cướp là 941.990.500 đồng.

Cùng ngày, sau khi tiếp nhận thông tin tổn thất BIC đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát Điều tra, BIDV Ngọc Khánh Hà Nội để thu thập các hồ sơ liên quan. Ngày 18/8/2020, Cơ quan Công An đã bàn giao cho BIDV Ngọc Khánh Hà Nội số tiền hơn 738 triệu đồng - là tang vật thu giữ từ đối tượng gây án. Số tiền còn lại chưa thu hồi được, BIC đã phối hợp với các bên liên quan hoàn thiện thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho BIDV Ngọc Khánh Hà Nội với số tiền 188.203.221 đồng.

Việc kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, đảm bảo duy trì hoạt động của ngân hàng, sản phẩm bảo hiểm tiền một lần nữa khẳng định được giá trị thiết thực, là một công cụ quản lý rủi ro hoạt động hữu hiệu đối với hệ thống BIDV nói chung, từng Chi nhánh BIDV nói riêng.

Sản phẩm bảo hiểm tiền hiện đang được BIC cung cấp cho toàn bộ hệ thống BIDV và một số tổ chức tín dụng trên toàn quốc. Sản phẩm bảo hiểm cho tiền vận chuyển, tiền trong kho với mức phí cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mang lại sự yên tâm và an toàn trong hoạt động của các ngân hàng, tổ chức tín dụng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM