VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Chubb SmartAgency cập nhật nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh mới

Sau khi giới thiệu nền tảng ứng dụng SmartAgency và công cụ eCard trong năm 2019, đầu năm 2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới, bổ sung và tích hợp vào hệ thống SmartAgency thêm các công cụ eRecruitment và eContract. Theo đó, đội ngũ kinh doanh sẽ được sử dụng các công cụ mới này kể từ ngày 20/02/2020.

60 người may mắn nhận giải Chương trình khuyến mãi “Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life”

Chubb Life Việt Nam ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 3 tại Hà Nội.

Tân Phó tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam là ai?

Trong đó, eRecruitment là công cụ tạo điều kiện cho ứng viên lập hồ sơ ứng tuyển và nộp trực tuyến một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động của mình. Các bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên trong quá trình tuyển dụng đều được thực hiện trực tuyến.

Đầu năm 2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới, bổ sung và tích hợp vào hệ thống SmartAgency thêm các công cụ eRecruitment và eContract.
Đầu năm 2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới, bổ sung và tích hợp vào hệ thống SmartAgency thêm các công cụ eRecruitment và eContract.

Với eContract sẽ cho phép việc giao kết Hợp đồng Đại lý được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi ứng viên thỏa các điều kiện gia nhập đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam. Việc giao kết sẽ được thực hiện dễ dàng bằng các thiết bị di động và được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống SmartAgency của Chubb Life Việt Nam.

Bên cạnh các công cụ phục vụ cho đội ngũ kinh doanh đã được triển khai trước đây thì 2 công cụ mới này chủ yếu nhắm đến việc số hóa quy trình hoạt động bước đầu từ tuyển dụng đến giao kết hợp đồng đại lý từ đó hoàn thiện việc số hóa hoàn toàn các quy trình hoạt động của đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam sẽ được sử dụng các công cụ mới này kể từ ngày 20/02/2020.
Đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam sẽ được sử dụng các công cụ mới này kể từ ngày 20/02/2020.

Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa là bốn tiêu chí được Chubb Life Việt Nam coi là “kim chỉ nam” trong hành trình thực hiện chiến lược số hóa. Chubb Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc trang bị cho đội ngũ kinh doanh những công cụ công nghệ hiện đại để hỗ trợ xử lý nhanh công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, hệ thống công cụ công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

Với eRecruitment - Tuyển dụng trực tuyến đội ngũ kinh doanh hỗ trợ các nội dung:

Hỗ trợ ứng viên điền hồ sơ ứng tuyển một cách dễ dàng, đầy đủ;

Nộp hồ sơ ứng tuyển thuận tiện, nhanh chóng;

Nhận phản hồi về kết quả ứng tuyển qua thông báo trên điện thoại;

Quy trình xét duyệt hồ sơ chặt chẽ, nhanh chóng.

Với eContract - Hợp đồng đại lý điện tử hỗ trợ các nội dung:

Ứng viên được cung cấp thông tin liên quan hợp đồng nhanh chóng qua điện thoại và email;

Dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng trên hệ thống;

Xác nhận giao kết hợp đồng bằng mã OTP được gửi qua điện thoại.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM