VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại An Giang

Đại diện Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại An Giang

Mới đây, tại An Giang, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã thực hiện chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho một khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo, không may mắc bệnh ung thư với số tiền bảo hiểm chi trả là 102 triệu đồng.

Fubon Life tặng quà cho các bệnh nhi tại Việt Huyết học truyền máu Trung ương

Fubon Life Việt Nam trao tặng hơn 150 suất quà cho học sinh giỏi vượt khó

Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “phúc bảo phát lộc”

Khách hàng N.N.D, 36 tuổi tại huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ, tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo và Phúc bảo bổ trợ nằm viện và phẫu thuật của Fubon Life Việt Nam để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Tháng 8/2018, anh D đi khám bệnh và phát hiện có khối u ở phổi. Bác sỹ kết luận khối u hiện tại là khối u ác tính. Ngay sau khi nhận được thông tin anh D mắc bệnh, đại lý bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam tại huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ đã trực tiếp hướng dẫn anh D hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi tới Fubon Life Việt Nam.

Nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ anh D, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục, thực hiện chi trả trực tiếp tới tay anh D với số tiền là 102 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng bảo hiểm. Tại thời điểm nhận quyền lợi bảo hiểm, tổng số phí bảo hiểm anh D đã đóng là hơn 4,8 triệu đồng.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Để sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính vững chắc cho gia đình, Fubon Life Việt Nam đã đưa mục tiêu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, chính xác là một tiêu chí hàng đầu trong thực hiện cam kết với khách hàng./.

 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM