VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Generali thuộc top 100 công ty bền vững nhất thế giới

Generali thuộc top 100 công ty bền vững nhất thế giới

Trieste – Generali góp mặt trong bảng xếp hạng “100 Công ty bền vững nhất thế giới năm 2020”, do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Generali Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ gây quỹ từ thiện một tỷ đồng

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “VITA - Sống Như Ý”

Generali Việt Nam triển khai kênh đóng phí bảo hiểm mới cho khách hàng

Generali Việt Nam “bắt tay” OCB phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng

Bảng xếp hạng lần thứ 16 do Tạp chí Corporate Knights vừa công bố được thực hiện dựa trên một cuộc khảo sát 7.395 công ty có doanh thu hơn 1 tỷ USD. Trong số 100 công ty góp mặt trong bảng xếp hạng năm 2020 có 49 công ty đến từ châu Âu, 29 công ty đến từ Hoa Kỳ và Canada, 18 công ty đến từ châu Á, 3 công ty đến từ Nam Mỹ và 1 đại diện duy nhất đến từ châu Phi.

Sự ghi nhận này đã nêu bật bước tiến của Generali trên hành trình phát triển bền vững, một phần chủ chốt trong kế hoạch chiến lược “Generali 2021”. Đến năm 2021, Generali đặt mục tiêu nâng danh mục đầu tư xanh và bền vững lên 4,5 tỷ Euro và đạt mức tăng trưởng 7% - 9% đối với doanh thu phí từ các sản phẩm có tác động tích cực lên môi trường và xã hội.

Bên cạnh đó, vào tháng 9/2019, Generali đã phát hành trái phiếu xanh đầu tiên của ngành Bảo hiểm châu Âu với giá trị 750 triệu Euro. Đối với những tác động trực tiếp lên môi trường, Tập đoàn đã sử dụng 88% năng lượng điện từ những nguồn năng lượng tái tạo trong năm 2018.

Cam kết về phát triển bền vững của Generali còn được minh chứng bằng sự hiện diện của Công ty trong nhiều bảng xếp hạng uy tín về phát triển bền vững như: Dow Jones Sustainability World Index, Dow Jones Sustainability Europe Index, MSCI ESG Leaders Indexes, FTSE4Good Europe và Euronext Vigeo Europe 120.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM