VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Hanwha Life Việt Nam trao tặng Trung tâm y tế tại tỉnh Trà Vinh

Trung tâm y tế tại phường 9, TP. Trà Vinh được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng Trung tâm y tế tại tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Action Aid vừa tổ chức trao tặng Trung tâm y tế cho người dân tại phường 9, TP. Trà Vinh, nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân ở Trà Vinh và các vùng lân cận.

Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank kỷ niệm 10 năm thành lập

Bảo Việt tiếp tục giữ vị trí số 1 thị trường bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ: Thế cuộc trong tay chiến binh FDI

Nóng bỏng thị trường bảo hiểm nhân thọ

Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhận “Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh”

Sun Life Việt Nam đạt giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

Trung tâm y tế được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỷ đồng, có 9 phòng trị liệu, bảo đảm sạch sẽ, an toàn và riêng tư cho những bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau. Trung tâm y tế còn có phòng dành riêng cho điều trị sản khoa và phụ khoa cho phụ nữ.

Đây là trung tâm y tế thứ 4 được Hanwha Life Việt Nam tài trợ cho các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân. Trước đó, công ty đã trao tặng một trung tâm y tế cho tỉnh Bắc Kạn (2017) và hai trung tâm khác cho tỉnh Hòa Bình (2015 - 2016).

Được biết, hơn 9 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỷ đồng cho nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Tháng 9/2018, UBND TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng Bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam và huy hiệu thành phố cho cá nhân ông Back Jong Kook, Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam vì đã có thành tích trong việc bảo vệ và xây dựng TP. Hồ Chí Minh.

 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM