VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Lộ diện chủ nhân giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Hành động cho yêu thương” của Prudential

Prudential vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt 3 chương trình khuyến mãi "Hành động cho yêu thương".

Lộ diện chủ nhân giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Hành động cho yêu thương” của Prudential

Chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai đã bước vào chặng đường cuối cùng và tìm ra những khách hàng may mắn nhất trong những ngày đầu năm mới. Lễ quay số trúng thưởng đợt 3 vừa được Prudential tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Prudential công bố kết quả quay số đợt 2 chương trình “Hành động cho yêu thương”

Prudential cam kết hành động vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng

Prudential Việt Nam ra mắt thị trường 2 sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Prudential công bố kết quả quay số chương trình “hành động cho yêu thương”

Theo Prudential, trong đợt quay số cuối cùng của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” đã tìm kiếm 3 khách hàng may mắn nhất sở hữu giải thưởng “Hiện thực hóa ước mơ” trị giá 300 triệu đồng tiền mặt/giải trong tổng số các khách hàng sở hữu Hợp đồng hợp lệ của Prudential Việt Nam từ ngày 26/8/2019 - 31/12/2019.

Sau những vòng quay hồi hộp và kịch tính với 140.266 mã dự thưởng, 3 giải “Hiện thực hóa ước mơ” đã tìm ra 3 khách hàng: Đỗ Văn Thêm (tỉnh Đắk Lắk) với mã số dự thưởng là 74570590001; Chu Thị Ngọc Hà (TP. Hồ Chí Minh) với mã số dự thưởng: 74578026001 và Lê Thanh Loan (tỉnh An Giang) với mã số dự thưởng: 74605411002.

Với giải thưởng đặc biệt này, Prudential hi vọng mang tới cho khách hàng cơ hội hiện thực hóa ước mơ và sẵn sàng cất cánh trong hành trình mới, khởi đầu mới của năm 2020.

Ngoài ra, 20 khách hàng may mắn khác được trao tặng 20 phiếu du lịch trải nghiệm, với giá trị tương đương 15 triệu đồng/giải cùng cơ hội khám phá những vùng đất mới và tận hưởng phút giây gắn kết gia đình.

Prudential sẽ thông báo trúng thưởng đến những khách hàng may mắn và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Việc trao thưởng đợt 3 sẽ kết thúc sau ngày 7/2/2020. Sau thời gian này, khách hàng trúng thưởng sẽ mất quyền nhận thưởng nếu không hoàn tất thủ tục nhận giải.

Diễn ra sôi động từ ngày 26/8/2019 – 31/12/2019, chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” đã chính thức khép lại. Những giải thưởng với tổng giá trị lên đến 19 tỷ đồng đã lần lượt tìm thấy chủ nhân may mắn của mình. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Prudential, nhằm tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành với công ty trong suốt 20 năm qua.

Mỗi giải thưởng trao đi trong chương trình là một thông điệp Prudential gửi đến khách hàng và truyền đi cảm hứng về lối sống hành động để bày tỏ yêu thương với những người xung quanh, một trong số đó là chủ động bảo vệ an toàn tài chính của bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống thông qua những giải pháp bảo hiểm phù hợp. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM