VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
MB Ageas Life cùng con vẽ ước mơ

Cuộc thi nhận được đăng ký tham dự của hơn 500 em thiếu nhi từ khắp các địa phương trên địa bàn Tỉnh.

MB Ageas Life cùng con vẽ ước mơ

Trong khuôn khổ Festival biển tỉnh Khánh Hòa năm 2019, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Khánh Hòa trong mắt em” nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, thông qua nét vẽ ngây thơ và những sắc màu sáng tạo.

Bảo hiểm phi nhân thọ cơ cấu lại danh mục đầu tư

Bảo hiểm phi nhân thọ: Các nghiệp vụ bán buôn khó trở lại “đường đua”

Bảo hiểm nhân thọ điều chỉnh chiến lược phát triển đại lý

MB Ageas Life phát động chiến dịch “Tôi sợ gì”

Cuộc thi được diễn ra trong các ngày từ 11-13/5/2019 tại Công viên quảng trường 2/4, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc thi đã nhận được đăng ký tham dự của hơn 500 em thiếu nhi từ khắp các địa phương trên địa bàn Tỉnh. Ngoài ra, tại khu vực diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức cũng nhận đăng ký tại chỗ dành cho các em nhỏ đam mê và yêu thích hội họa.   

Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình…
Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình…

Chỉ ngay trong ngày đầu Khai mạc, Ban Tổ chức đã nhận rất nhiều tác phẩm hội họa có giá trị thông qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ nhí toàn Tỉnh. Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về một quê hương hòa bình, về một thành phố biển trong sạch, không ô nhiễm môi trường, về vẻ đẹp của biển và sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình.

Cùng với Nhà thiếu nhi Khánh Hòa, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã tạo ra một sân chơi sáng tạo hòa chung với các hoạt động của Tỉnh làm phong phú màu sắc của Festival Biển Khánh Hòa 2019 với chủ đề “Sắc màu của Biển năm 2019”.

Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích.
Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích.

MB Ageas Life là một doanh nghiệp trẻ của ngành Bảo hiểm Việt Nam. Cùng với thông điệp "Ưu tiên cho hạnh phúc", Công ty cam kết và luôn đồng hành cùng với hạnh phúc của các gia đình Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. MB Ageas Life quan tâm đến hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình hiện đại nói riêng và hạnh phúc của cả gia đình nói chung.

Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích, nhiều điều mới lạ nhằm hướng đến nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống trong xã hội.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM