VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PTI ra mắt sản phẩm “Anti-Covid” bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Ảnh minh họa.

PTI ra mắt sản phẩm “Anti-Covid” bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mọi người, mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ra mắt sản phẩm “Anti - Covid” – sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

PTI và VPF ký kết hợp tác bảo hiểm giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020

PTI trao tặng phòng học cho trường tiểu học Hưng Phước tại Bình Phước

Khách hàng trúng xe SH trong chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH” của PTI

PTI ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Điểm nổi bật của sản phẩm Anti - Covid là PTI sẽ thực hiện chi trả trợ cấp tiền mặt lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng ngay khi bị nhiễm Covid -19. “Anti-Covid” có quyền lợi lên đến 150 triệu đồng khi không may có tử vong gây ra bởi bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Sản phẩm được xây dựng với mức phí linh hoạt dành cho các lựa chọn chỉ từ 30.000 đồng, 60.000 đồng và 90.000 đồng, giúp khách hàng lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Bảo hiểm cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất việc mua sản phẩm.

Sản phẩm “Anti-Covid” hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19,  giúp cộng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát. PTI cũng sẽ tăng cường nhân sự để đảm bảo mọi thủ tục liên quan đến sản phẩm được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất.

PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong năm 2019, doanh thu từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của PTI đạt khoảng 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng gần 70% và chiếm gần 40% tổng doanh thu của PTI.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM