VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PTI tặng 20% phí bảo hiểm cho các doanh nghiệp bị tác động bởi COVID-19

Từ ngày 01/04 - 30/06/2020, PTI sẽ giảm 20% phí bảo hiểm hiện hành cho hai gói sản phẩm bao gồm: Bảo hiểm Xe cơ giới (Bảo hiểm Vật chất xe thương mại) và Bảo hiểm hàng hóa.

PTI tặng 20% phí bảo hiểm cho các doanh nghiệp bị tác động bởi COVID-19

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã đưa ra chương trình hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp trước tác động xấu của dịch COVID-19. Đây được coi là động thái chung tay hỗ trợ của PTI trong bối cảnh các doanh nghiệp và cả nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

PTI ra mắt sản phẩm “Anti-Covid” bảo vệ sức khỏe cộng đồng

PTI và VPF ký kết hợp tác bảo hiểm giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020

PTI trao tặng phòng học cho trường tiểu học Hưng Phước tại Bình Phước

Khách hàng trúng xe SH trong chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH” của PTI

Theo đó, từ ngày 01/04 - 30/06/2020, PTI sẽ giảm 20% phí bảo hiểm hiện hành cho hai gói sản phẩm bao gồm: Bảo hiểm Xe cơ giới (Bảo hiểm Vật chất xe thương mại) và Bảo hiểm hàng hóa. Đối tượng được hưởng ưu đãi là các doanh nghiệp vay vốn từ các ngân hàng đối tác của PTI như VP Bank, TP Bank, ACB, LienvietpostBank…, đồng thời nằm trong diện được hưởng các gói ưu đãi tín dụng do tác động của dịch COVID-19 theo quy định của ngân hàng.

Việc giảm 20% phí bảo hiểm là hành động chia sẻ khó khăn của PTI đối với các doanh nghiệp, cùng chung tay với các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Đại diện PTI cho biết, mặc dù bản thân các doanh nghiệp bảo hiểm cũng chịu những tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên, PTI vẫn triển khai chương trình ưu đãi này để cùng chung tay với các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại hoạt động sản xuất kinh doanh.

PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 thị trường về doanh thu bảo hiểm, trong đó, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới đứng thứ 2. Năm 2019, tổng doanh thu phí bảo hiểm của PTI đạt 5.700 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 40% - cao gần gấp 3 lần so với mức tăng trưởng trung bình của thị trường.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM