VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PTI trao tặng 1.500 suất bảo hiểm cho người dân Hà Tĩnh

PTI sẽ cùng với đối tác của mình là Công ty Bảo hiểm Quốc dân Miin tiến hành trao tặng 1.500 gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình cho người dân thuộc xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

PTI trao tặng 1.500 suất bảo hiểm cho người dân Hà Tĩnh

Ngày 2/12/2019, tại huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) đã tổ chức Lễ trao tặng bảo hiểm cho người dân. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Ban Kế hoạch Marketing PTI, ông Phạm Thái Hoa – Chủ tịch UBND xã Kỳ Lâm và đông đảo người dân.

PTI cán mốc doanh thu 5.000 tỷ đồng

PTI trao 83 suất học bổng cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc

9 tháng, PTI đạt doanh thu hơn 4.100 tỷ đồng

PTI triển khai chương trình “Mua Bảo An Khang - Trúng xe SH”

Theo đó, PTI sẽ cùng với đối tác của mình là Công ty Bảo hiểm Quốc dân Miin tiến hành trao tặng 1.500 gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình cho người dân thuộc xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Bất kỳ người dân nào nếu không may gặp tai nạn dẫn đến tử vong hay thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả bảo hiểm với số tiền bảo hiểm là 20 triệu đồng/người/vụ. Đặc biệt, toàn bộ quá trình từ tiếp nhận hồ sơ đến xử lý bồi thường đều sẽ được thực hiện qua app điện thoại, tạo sự thuận lợi và chủ động hơn cho người dân.

Cũng trong dịp này, các cán bộ nhân viên của PTI và Miin đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về quyền lợi bảo hiểm cho người dân. Về phía PTI hy vọng gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình sẽ đem lại sự đảm bảo về tài chính để người dân vượt qua khó khăn; đồng thời, giúp tăng nhận thức của người dân về vai trò của bảo hiểm.

Thực tế ở Việt Nam, tỷ lệ mua bảo hiểm của người dân vẫn còn khá thấp, chỉ khoảng 10%. Thậm chí ở nhiều khu vực nông thôn, kinh tế khó khăn, người dân vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc mua và sử dụng bảo hiểm. Do đó, khi có rủi ro không may xảy ra, người dẫn sẽ phải tự chịu mọi chi phí mà không nhận được sự hỗ trợ kịp thời, cần thiết về tài chính từ các doanh nghiệp bảo hiểm.

Trước đó, vào năm 2018, PTI phối hợp cùng Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki cũng đã trao tặng các gói sản phẩm bảo hiểm tương tự cho 4.500 hộ gia đình tại Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Là doanh nghiệp tiên phong thực hiện chương trình trao tặng bảo hiểm đầy nhân văn này tại Việt Nam, PTI dự kiến sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình với mong muốn mang đến cho nhiều người dân món quà bảo hiểm ý nghĩa và thiết thực để họ yên tâm lao động, vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM