VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PTI vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới 2018

Đại diện PTI nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới 2018.

PTI vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới 2018

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa được vinh danh trong hạng mục Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới dành cho doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Đây là giải thưởng quan trọng ghi nhận sự nỗ lực xây dựng và phát triển của PTI trong suốt hơn 20 năm qua.

PTI ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm tình yêu”

Bảo hiểm PTI tiếp cận cộng đồng tại Hàn Quốc

NCB và PTI đã ký thỏa thuận hợp tác

PTI chi trả 210 triệu cho vụ tai nạn xe khách của Mai Linh

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới cho tổ chức và cá nhân - Brandlaureate Special Edition World năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội ngày 20/11/2018.

Ông Nghiêm Xuân Thái - Phó Tổng giám đốc PTI cho biết: “Chúng tôi rất vui và vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam duy nhất nhận được Cup vàng Special Edition World Award 2018 của tổ chức The Brandlaureate. Giải thưởng này càng có ý nghĩa hơn khi chúng tôi được nhận nó đúng vào năm PTI tròn 20 tuổi”.

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, PTI đã luôn nỗ lực tạo dựng niềm tin trong khách hàng. Không đơn thuần chỉ cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt và đáng tin cậy, PTI còn định hướng phát triển doanh nghiệp theo hướng doanh nghiệp vì cộng đồng, đem lại nhiều giá trị cho xã hội. Với thông điệp “Sống chủ động”, PTI muốn nhắn gửi đến tất các các khách hàng hãy luôn làm chủ cuộc sống của bạn, chủ động sống một cuộc sống hạnh phúc và chất lượng.

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới được phối hợp tổ chức bởi Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương và The BrandLaureate - đơn vị uy tín có chức năng đánh giá và tôn vinh các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí về uy tín, mức độ ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ của thương hiệu.

Trước đó, PTI cũng đã nhận được nhiều giải thưởng lớn khác như: Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo trong hoạt động vì cộng đồng của Tạp chí bảo hiểm châu Á; giải thưởng “Ứng dụng công nghệ số hiệu quả trong lĩnh vực bảo hiểm” do Hội công nghệ số trao tặng…

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM