VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life Việt Nam hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng không may nhiễm nCoV

Ảnh minh họa.

Sun Life Việt Nam hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng không may nhiễm nCoV

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, do chủng virus corona (nCoV) gây ra. Theo đó, khi khách hàng của Sun Life Việt Nam là người được bảo hiểm không may nhiễm virus nCoV sẽ nhận được các gói hỗ trợ đặc biệt của doanh nghiệp bảo hiểm này.

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 5.070 tỷ đồng

Sun Life Việt Nam tổ chức quay thưởng chương trình “Sống Tươi Khỏe, Sáng Tương Lai”

Sun Life Việt Nam ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới

TPBank và Sun Life Việt Nam hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Cụ thể, Sun Life Việt Nam hỗ trợ cho khách hàng không may nhiễm virus nCoV 200% chi phí nằm viện điều trị do nhiễm virus nCoV tại khoa Chăm sóc đặc biệt. Đồng thời, khách hàng tham gia bảo hiểm bổ sung hỗ trợ viện phí sẽ được hưởng quyền lợi bằng 200% quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện.

Cùng với quyền lợi trên, Sun Life Việt Nam cũng sẽ ưu tiên giải quyết quyền lợi bảo hiểm liên quan đến việc nhiễm virus nCoV trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất;  Khôi phục hiệu lực hợp đồng với thủ tục đơn giản nhất đối với các Hợp đồng bảo hiểm mất hiệu lực, do chậm trễ đóng phí, vì người được bảo hiểm nằm viện do nhiễm virus nCoV đơn thuần; Miễn áp dụng thời gian chờ và thời gian loại trừ đối với các quyền lợi bảo hiểm liên quan đến hỗ trợ viện phí, bệnh hiểm nghèo do nhiễm virus nCoV.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt này áp dụng cho tất cả các khách hàng là người được bảo hiểm của các Hợp đồng bảo hiểm được phát hành trước khi người được bảo hiểm bị chẩn đoán nhiễm virus nCoV và có sự kiện bảo hiểm liên quan đến virus nCoV xảy ra trước ngày 31/3/2020 (Hợp đồng bảo hiểm vẫn đang có hiệu lực).

Bên cạnh đó, Sun Life Việt Nam vẫn cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm theo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm trong trường hợp sư kiện bảo hiểm có liên quan đến việc nằm viện/điều trị do nhiễm nCoV, bao gồm quyền lợi tử vong, quyền lợi liên quan đến bệnh hiểm nghèo và nằm viện.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại https://bit.ly/2SBhAM0  hoặc liên hệ số điện thoại 1800 1786 (miễn phí).

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM