VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng di động my Sun Life

Ảnh minh họa.

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng di động my Sun Life

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng di động và cổng thông tin khách hàng với tên gọi My Sun Life nhằm giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm của bản thân và gia đình một cách đơn giản và tiện dụng.

Sun Life Việt Nam triển khai thêm hai kênh thu phí bảo hiểm mới

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng

Sun Life Việt Nam trao tặng 28 xe đạp và 125 suất quà cho trẻ em tại Quảng Nam

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN - Sống chủ động”

Ứng dụng my Sun Life sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin về hợp đồng bảo hiểm, cũng như thực hiện các thủ tục thanh toán, giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh đó, khi trải nghiệm ứng dụng my Sun Life giúp khách hàng đang tham gia hợp đồng bảo hiểm nắm bắt thông tin và chủ động hơn trong các giao dịch với Sun Life như: Tình trạng của hợp đồng, ngày đáo hạn hợp đồng, ngày đến hạn nộp phí, phí bảo hiểm định kỳ phải nộp, phí bảo hiểm đã nộp, các giá trị của hợp đồng như lãi tích lũy, tiền mặt định kỳ, giá trị hoàn lại…

Ứng dụng my Sun Life 4 tính năng vượt trội bao gồm: Nhanh chóng; tiện lợi; dễ dàng; chủ động.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được ngay mã nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng trong thời gian từ nay đến ngày 4/9/2019 khi sử dụng ứng dụng my Sun Life. Tải ứng dụng my Sun Life trên smartphone với hệ điều hành Android hoặc iOS, hoặc truy cập https://online.sunlife.com.vn/mysunlife

Sun Life đang đầu tư mạnh vào công nghệ và kỹ thuật số hóa để mỗi quy trình đều có thể cải thiện để trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn dựa trên nền tảng dữ liệu số.

Sun Life chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại vào việc mang lại những trải nghiệm hữu ích cho người khách hàng, với ứng dụng mới này áp dụng cho Khách hàng (cá nhân) đã tham gia sản phẩm bảo hiểm của Công ty.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Sun Life Việt Nam hiện là Công ty Bảo hiểm nhân thọ tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hệ thống văn phòng rộng khắp trên cả nước.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM