VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Trải nghiệm sự khác biệt của MDRT tại FWD

Trải nghiệm đánh golf đẳng cấp, một trong những hoạt động đáng nhớ trong năm 2019 dành cho đội ngũ MDRT tại FWD

Trải nghiệm sự khác biệt của MDRT tại FWD

“Không đâu có những trải nghiệm tuyệt vời như MDRT tại FWD” - Đây là câu nói đầy tự hào của các tư vấn tài chính xuất sắc tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD với cách làm khác biệt và đột phá.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phân khúc khách hàng cao cấp tại các ngân hàng thương mại

M&A bảo hiểm châu Á nóng lên từng ngày với FWD

Những điều cần biết về bảo tức khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua cho online, sống nhờ offline

Vì sao hàng loạt công ty bảo hiểm nhân thọ lỗ nặng?

Khác với nhiều công ty bảo hiểm khác trên thị trường, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD (FWD) chú trọng đầu tư để mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm độc, lạ nhất.

Đáng chú ý, FWD cũng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường mạnh dạn loại bỏ hợp đồng bảo hiểm in giấy truyền thống và phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử tới 100% khách hàng.

Trong thời gian qua, một trong những yếu tố giúp FWD nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành Bảo hiểm chính là nhờ vào đội ngũ tư vấn tài chính chất lượng với tỷ lệ MDRT dẫn đầu thị trường Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Chiến lược phát triển thành viên MDRT của FWD được đánh giá là rất bài bản và tập trung vào chất lượng. Theo đó, các thành viên MDRT được tham dự những chuyến du lịch hội nghị sang trọng, đẳng cấp, mang tầm thế giới; được huấn luyện với những chương trình có nội dung độc đáo, bứt phá và bùng nổ dưới sự giảng dạy và chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, đội ngũ MDRT của FWD còn được đào tạo để trở thành “thẩm định viên sơ bộ”. Sau khi được đào tạo chuyên môn, các MDRT của FWD có thể thẩm định sơ bộ và yêu cầu kiểm tra y tế ngay khi lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.

Được biết, MDRT trong ngành Bảo hiểm nhân thọ là danh hiệu dành cho những tư vấn tài chính xuất sắc nhất, là mục tiêu phấn đấu của bất kỳ người tư vấn tài chính chuyên nghiệp nào.

Tại FWD, việc trở thành MDRT không chỉ là mục tiêu mà còn là khát khao và động lực cho sự phấn đấu từng ngày của lực lượng tư vấn tài chính bởi một lý do rất đơn giản “trở thành MDRT tại FWD là một trải nghiệm tuyệt vời, có một không hai”.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM