Đội Kiểm soát Hải quan An Giang bắt giữ 7 tấn đường lậu

(Taichinh) - Đội Kiểm soát Hải quan- Cục Hải quan An Giang và Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang vừa phối hợp bắt giữ 7 tấn đường nhập lậu.
Đội Kiểm soát Hải quan An Giang bắt giữ 7 tấn đường lậu

Lúc 21 giờ ngày 27-10 khi các lực lượng chức năng tiến hành tuần tra, kiểm soát khu vực biên giới tại ấp Bà Bài, xã Vĩnh Tế, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang đã phát hiện có một nhóm người đang tập kết các bao màu trắng từ xuồng máy đưa lên xe tải, nghi là đường cát nhập lậu từ hướng Campuchia nên tiếp cận để kiểm tra.

Đường lậu do Hải quan An Giang bắt giữ. Nguồn: PV.

Đường lậu do Hải quan An Giang bắt giữ. Nguồn: PV.

Phát hiện lực lượng chống buôn lậu, những người đang đai vác các bao hàng lợi dụng đêm tối đã bỏ trốn.  Tổ công tác đã tiến hành thu gom tang vật về trụ sở Công an TP. Châu Đốc kiểm tra và xác định số tang vật trên là đường kết tinh với 140 bao, tổng trọng lượng 7 tấn. Tổ công tác còn tạm giữ các phương tiện gồm xuồng gỗ và xe tải mang biển số 67C-005.26.

Vụ bắt giữ nói trên nằm trong kế hoạch phối hợp tuần tra, kiểm soát chống buôn lậu trên địa bàn phường Vĩnh Nguơn và xã Vĩnh Tế (TP. Châu Đốc- An Giang ) của 2 đơn vị.


Theo baohaiquan.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục