Bắc Giang quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

(Taichinh) - Trong hai ngày 31/5 và 1/6/2016, Tỉnh ủy Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.
Toàn cảnh hội nghị.Toàn cảnh hội nghị.

hát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hải - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng;

Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đại biểu tập trung nghiên cứu, nắm chắc các quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi và những vấn đề mới trong các Văn kiện Đại hội XII của Đảng; dành thời gian thảo luận để nâng cao nhận thức; đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu còn nghe GS. TS Vũ Văn Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt các chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Hội nghị cũng được nghe các đồng chí:Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnhtruyền đạt các chuyên đề về công tác xây dựng Đảng và các nghị quyết, chỉ thị của Tỉnh ủy, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội;

Đồng thời, nhấn mạnh 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII.

Các đại biểu đã thảo luận, đề cập việc nhận thức sâu sắc nội dung nêu trong các văn kiện Đại hội và tham gia đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của Tỉnh ủy Bắc Giang thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục