VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Agribank Bắc Kạn: Sẽ tập trung cho vay đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ

Agribank Bắc Kạn: Sẽ tập trung cho vay đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Trịnh Ngọc Khánh vừa dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Agribank Bắc Kạn.

Agribank được Fitch giữ nguyên tín nhiệm

Agribank cam kết tiếp tục hợp tác đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lào Cai

Agribank cùng ngành Ngân hàng tạo bước đột phá phát triển ngành thủy sản

Vững tay lái - Cập bến thành công

Tái cơ cấu ngân hàng: Lấy lại chu kì tăng tốc

Theo báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh của Agribank Bắc Kạn, tính đến 31/12/2015, tổng nguồn vốn của Chi nhánh đạt2.105 tỷ đồng, chiếm 48,4% thị phần so với các ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn, tăng trưởng 15% so với năm 2014. Tổng dư nợ đạt 2.245 tỷ đồng, chiếm 33,1% thị phần so với các NHTM trên địa bàn, tăng trưởng 7,4% so với năm 2014. Tổng doanh thu phí dịch vụ đạt 5.932 triệu đồng, tăng trưởng 7,6% so với 2014. Kết quả tài chính chi nhánh đạt đủ lương theo quy định, đảm bảo đời sống cho người lao động.

Đánh giá cao những kết quả đạt được của chi nhánh trong điều kiện môi trường kinh doanh còn hết sức khó khăn, phát biểu tại buổi làm việc, ông Trịnh Ngọc Khánh đã biểu dương tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ chi nhánh trong việc tổ chức thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra.

Tuy nhiên, Chi nhánh cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quan tâm đến việc cho vay đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tăng nguồn vốn từ tài khoản thanh toán của khách hàng và tiết giảm chi phí; Thực hiện cho vay qua mô hình tổ, nhóm để giảm áp lực quản lý hộ vay cho cán bộ tín dụng như hiện nay. Việc tăng trưởng dư nợ phải gắn liền với quản lý chất lượng tín dụng; kiên quyết xử lý nợ xấu; tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát, tự chấn chỉnh trong mọi mặt nghiệp vụ; chú ý công tác phân tích hoạt động kinh doanh để đề ra giải pháp kinh doanh có hiệu quả; giữ gìn đoàn kết nội bộ, nâng cao đời sống người lao động…

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch hội đồng thành viên Trịnh Ngọc Khánh, Giám đốc chi nhánh Agribank Bắc Kạn đưa ra quyết tâm đưa hoạt động kinh doanh phát triển bền vững và hiệu quả, đóng góp vào sự ổn định và phát triển của hệ thống Agribank.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM