Agribank dành khoảng 15.000 tỷ đồng để thực hiện cho vay ưu đãi lãi suất từ 5-7%/năm đối với khách hàng doanh nghiệp quan hệ tín dụng với Agribank."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Agribank dành 15.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi

Agribank dành 15.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/12/2016, Agribank dành khoảng 15.000 tỷ đồng để thực hiện cho vay ưu đãi lãi suất từ 5-7%/năm đối với khách hàng doanh nghiệp quan hệ tín dụng với Agribank.

Agribank nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

Ngân hàng vẫn phải “phòng thủ”

Khắc sâu “dấu ấn” của đảng trong tiến trình tái cơ cấu Agribank

Chung tay vì một nền kinh tế xanh bền vững

Các ngân hàng nên để ý tới thị trường nông thôn

Theo đó, đối tượng được vay vốn ưu đãi này là các doanh nghiệp truyền thống (khách hàng có lịch sử quan hệ tín dụng thường xuyên tại Agribank với thời gian trên 12 tháng), khách hàng chỉ quan hệ tín dụng với Agribank (bao gồm cả khách hàng mới).

Trong đó, ưu tiên đối với các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ; doanh nghiệp nhỏ và vừa; doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao; doanh nghiệp tham gia chuỗi liên kết có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn để phục vụ phương án sản xuất kinh doanh và vay vốn trung dài hạn thực hiện dự án đầu.

Lãi suất ưu đãi cho vay ngắn hạn là 5%/năm, trung dài hạn là 7%/năm cho các khoản giải ngân từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/12/2016.

Đây là hành động thiết thực của Agribank nhằm thực hiện tốt chính sách đối với khách hàng doanh nghiệp theo chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và việc kết nối giữa ngân hàng với doanh nghiệp, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, mở rộng thị phần, tăng trưởng tín dụng bền vững, an toàn, hiệu quả gắn với phát triển sản phẩm - dịch vụ ngân hàng; hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp truyền thống hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng mới, nâng cao tính cạnh tranh.

Việc triển khai sẽ được niêm yết công khai và thực hiện tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch, đơn vị trực thuộc Agribank trên toàn quốc.

PV.

Có thể bạn quan tâm