Agribank phối hợp cùng Vietnam Airlines và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam NAPAS triển khai chương trình ưu đãi thường niên dành cho chủ thẻ nội địa Agribank khi mua vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines năm 2016

Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines năm 2016

Chào hè 2016, Agribank phối hợp cùng Vietnam Airlines và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam NAPAS triển khai chương trình ưu đãi thường niên dành cho chủ thẻ nội địa Agribank khi mua vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com.

100 triệu tiền thưởng đầu tiên đã được trao cho khách hàng của Agribank

Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Hỗ trợ nông dân vượt qua khó khăn

Trao 05 tỷ đồng và 25 tấn gạo ủng hộ ngư dân

Agribank tặng xe ô tô cho Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Tham gia chương trình ưu đãi, Quý khách hàng có cơ hội được giảm tới 20% giá vé máy bay và nhận 10 cặp vé máy bay miễn phí với tổng ngân sách dành cho chương trình lên tới hơn 3.000.000.000 VND.

Chương trình khuyến mại giảm đến 20% giá vé

Trong các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật trong thời gian từ ngày 09/5/2016 đến hết ngày 08/6/2016, khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Agribank thực hiện giao dịch mua vé máy bay trên website: www.vietnamairlines.com trong thời gian chương trình và nhập Mã khuyến mại sẽ được giảm đến 20% giá vé, cụ thể như sau:

- Giảm 20% giá vé cho các chặng bay quốc tế từ Việt Nam đi Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos, Cambodia, Myanmar; Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

- Giảm 10% giá vé cho các chặng bay nội địa.

Chương trình tặng 10 cặp vé máy bay miễn phí

Từ ngày 09/5/2016 đến hết ngày 08/6/2016, 10 (mười) khách hàng có giá trị trên một giao dịch cao nhất toàn chương trình sẽ được tặng 01 (một) cặp vé khứ hồi miễn phí/01 (một) khách hàng.

Cặp vé áp dụng cho các chặng bay khứ hồi giữa Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, giữa Hà Nội - Đà Nẵng, giữa TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và được phép chuyển nhượng cho người khác.


PV.

Có thể bạn quan tâm