Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Nga thăm Việt Nam

(Taichinh) -

Từ ngày 10 - 19/9/2016, Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Liên bang Nga có chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Liên Bang Nga thăm và làm việc với Công đoàn Điện lực Việt Nam năm 2014. Ảnh minh họa. Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Liên Bang Nga thăm và làm việc với Công đoàn Điện lực Việt Nam năm 2014. Ảnh minh họa.

Đây là chuyến thăm nằm trong chương trình nghị sự quốc tế của Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Nga, diễn ra thông qua nghị định hợp tác giữa Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Nga và Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến đi, Đoàn đại biểu Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Nga sẽ đến thăm khu vực dự kiến xây dựng dự án Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

Qua việc hợp tác này, các thành viên Công đoàn Điện lực Việt Nam bày tỏ sự quan tâm với các hoạt động của Công đoàn Công nghiệp và Năng lượng hạt nhân Liên bang Nga, cũng như điều kiện sống và làm việc trong môi trường nhà máy hạt nhân ở Nga cùng những kinh nghiệm giải quyết các vấn đề xã hội của các cán bộ ngành Năng lượng hạt nhân. 

Được biết, Nga bắt đầu làm việc với Công đoàn Điện lực Việt Nam kể từ năm 1998. Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công đoàn hai nước, các đại biểu có cơ hội đến tham quan, trao đổi những kinh nghiệm quý báu tại nước bạn./.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục