VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Cung cấp miễn phí các gói thông tin dành riêng cho công ty niêm yết

Với hệ thống cung cấp thông tin hiện đại, công ty niêm yết/đăng ký giao dịch sẽ nhận thông tin từ HNX một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

Cung cấp miễn phí các gói thông tin dành riêng cho công ty niêm yết

Năm 2018, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thực hiện cung cấp miễn phí các gói thông tin dành riêng cho công ty niêm yết/đăng kí giao dịch trên Sàn này.

Nâng cao tính minh bạch trên sàn UPCoM

Công ty TNHH MTV Duyên hải Quảng Ninh IPO thành công hơn 1,7 triệu cổ phần

Thêm một "tân binh" ngành dệt may niêm yết cổ phiếu trên HNX

Nước sạch Hòa Bình lên sàn UPCoM với giá 27.100 đồng/cổ phiếu

Công ty chứng khoán nào dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên HNX quý II/2018?

Thông tin mới đây từ HNX cho biết, với mục tiêu hỗ trợ công ty niêm yết/đăng ký giao dịch tại HNX hoàn thiện kênh thông tin với nhà đầu tư, năm 2018 HNX thực hiện cung cấp miễn phí các gói thông tin dành riêng cho công ty niêm yết/ĐKGD trên HNX.
Theo đó, các gói tin được thiết kế chia nhỏ để có thể tiếp cận tốt hơn nhu cầu về thông tin của từng công ty. Với hệ thống cung cấp thông tin hiện đại, công ty niêm yết/đăng ký giao dịch sẽ nhận thông tin từ HNX một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Các gói tin bao gồm:

- Bảng giá giao dịch trực tuyến tất cả các cổ phiếu niêm yết/đăng ký giao dịch trên HNX.

- Dữ liệu giao dịch của chính công ty: dữ liệu giao dịch cuối ngày cổ phiếu của công ty; dữ liệu giao dịch quá khứ (giao dịch cổ phiếu của công ty từ ngày giao dịch đầu tiên đến nay).

- Thông tin của các công ty cùng ngành: Thông tin công bố; báo cáo tài chính; báo cáo thường niên; dữ liệu giao dịch cuối ngày của các cổ phiếu cùng ngành.

- Thông tin hoạt động của công ty bằng tiếng Anh: Thông tin công bố của công ty bằng tiếng Anh; báo cáo tài chính của công ty bằng tiếng Anh.

Với nguồn thông tin, dữ liệu chính thống từ HNX, công ty niêm yết/đăng ký giao dịch có thể sử dụng để công bố thông tin về chứng khoán của chính công ty trên website và các ấn phẩm của công ty.

Qua đó, công ty có thể đẩy mạnh hoạt động công bố và cung cấp thông tin, dữ liệu giao dịch cổ phiếu cho các cổ đông và nhà đầu tư nhằm tăng cường mối quan hệ với các nhà đầu tư, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đối với cổ phiếu của công ty.

Ngoài ra, công ty cũng có thể sử dụng thông tin, dữ liệu phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, đánh giá, dự báo xu hướng phát triển của công ty và ngành; sử dụng các gói thông tin tiếng Anh để công bố thông tin theo quy định hoặc cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Hình ảnh của công ty cũng sẽ được công chúng đánh giá là công khai, minh bạch, và chuyên nghiệp hơn thông qua việc hiển thị các thông tin công bố bằng tiếng Anh và tình hình giao dịch cổ phiếu của công ty trên website công ty một cách đầy đủ và cập nhật.

PV.

Có thể bạn quan tâm