VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Khách hàng được nhân đôi lãi suất khi gửi tiền tại VIB

Khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên. Ảnh VIB

Khách hàng được nhân đôi lãi suất khi gửi tiền tại VIB

Từ nay đến 31/12/ 2018, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên. Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Ngày càng nhiều ngân hàng tham gia hệ thống nộp thuế điện tử và thông quan 24/7

Ngân hàng thay phiên tìm vốn ngoại tệ

“Cuộc chơi” số hóa mới bắt đầu

Ngân hàng đồng loạt tăng mạnh lãi suất: Lo biến động cuối năm

Nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm từ tháng 9/2018

Chương trình áp dụng cho khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu đồng, tại chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trở nên hấp dẫn so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2%- 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-7%/năm.

Với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên với VIB, hiện ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu đồng trở lên. VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM