VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

LienVietPostBank hạ lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp

Việc LienVietPostBank tiên phong giảm lãi suất trên thị trường là nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của NHNN về thực hiện các giải pháp về lãi suất. Nguồn: internet

LienVietPostBank hạ lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp

Kể từ ngày 8/7/2017, LienVietPostBank giảm 0,25% lãi suất cho vay đối với tất cả các kỳ hạn cho các doanh nghiệp có tình hình tài chính lành mạnh, minh bạch xếp hạng AA trở lên.

Khai trương Chi nhánh Hà Tĩnh hoàn tất phủ sóng LienVietPostBank toàn quốc

36 ngân hàng thương mại phối hợp thu ngân sách với ngành Hải quan

LienVietPostBank đề xuất 500 tỷ đồng hỗ trợ bà con nông dân do giá thịt lợn liên tục giảm

Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành quyết định giảm đồng loạt nhiều loại lãi suất điều hành từ ngày 10/7/2017.
Ông Nguyễn Đức Hưởng - Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank khẳng định, việc ngân hàng tiên phong giảm lãi suất trên thị trường là nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của NHNN về thực hiện các giải pháp về lãi suất, đồng thời căn cứ từ tín hiệu thị trường, cũng như tiếp tục tiết giảm chi phí, lợi nhuận…, giúp khách hàng có giá vốn tốt hơn, hoạt động kinh doanh hiệu quả, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Được biết, riêng lãi suất cho vay ngắn hạn đối với một số ngành nghề ưu tiên theo quy định của NHNN giảm chỉ còn tối đa là 6%/năm, tức là thấp hơn 0,5%/năm so mức trần tối đa NHNN mới quy định (kể từ ngày 10/7/2017, trần lãi suất cho vay đồng VND ngắn hạn đối với các lĩnh vực ưu tiên được áp dụng là 6,5%/năm).

PV.

Có thể bạn quan tâm