VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Phiên sáng 3/7: Nhà đầu tư dè dặt, VN-Index tiếp tục thoái lui

Nhà đầu tư dè dặt, VN-Index tiế. tục thoái lui

Phiên sáng 3/7: Nhà đầu tư dè dặt, VN-Index tiếp tục thoái lui

Sự thận trọng của nhà đầu tư khiến diễn biến thị trường không mấy sôi động và VN-Index tiếp tục thoái lui về vùng 950 - 955 điểm trong phiên giao dịch sáng nay (3/7

Thị trường chứng khoán Việt Nam là điểm trũng hút vốn trong khu vực

Đừng vội mừng khi chứng khoán bùng nổ nhờ đình chiến thương mại vì nó sẽ không kéo dài

Giá vàng thế giới giảm trước sự đi lên của đồng USD và chứng khoán

Công ty chứng khoán trong top 5 thị phần bị phạt thuế nửa tỷ đồng

Sau phiên khởi sắc đầu tuần mới theo đà tăng của chứng khoán thế giới, chứng khoán Việt Nam đã đảo chiều giảm trở lại trong phiên hôm qua (2/7) khi nhà đầu tư bất ngờ thận trọng trở lại. Trong khi bên bán chỉ chốt lời, chứ không bán bằng mọi giá, thì bên mua lại chỉ muốn mua rẻ khiến diễn biến thị trường diễn ra khá trầm.

Trong đó, một số bluechip bị chốt lời khiến VN-Index quay đầu điều chỉnh nhẹ khi chốt phiên giao dịch hôm qua.

Bước vào phiên giao dịch sáng nay, sự thận trọng tiếp tục được duy trì khiến diễn biến thị trường không có nhiều thay đổi so với phiên hôm qua. Giao dịch diễn ra chậm với độ rộng của thị trường vẫn nghiêng về sắc đỏ khiến VN-Index mất điểm ngay đầu phiên và nới rộng đà giảm dần sau đó, lùi về thử thách vùng 950 - 955 điểm.

Các mã lớn đa số đều giảm như VIC, VHM, VCB, VNM, GAS, MSN, VRE, CTG, TCB, VJC, HPG, VPB, MWG, PNJ, FPT…

Trong nhóm VN30, chỉ có 5 mã tăng, trong khi có tới 24 mã giảm, khiến toàn bộ các hợp đồng tương lai chỉ số này tiếp tục giảm.

Tương tự, các sản phẩm chứng quyền cũng đồng loạt quay đầu, chỉ còn 2 mã giữ được mức tham chiều, còn lại 8 mã giảm giá. trong đó, CFPT1901 sau 3 phiên tăng mạnh đã quay đầu giảm khá mạnh sáng nay, mở cửa về mức sàn 4.080 đồng, trước khi hồi nhẹ, nhưng vẫn đang giảm hơn 24%.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM