VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Cận cảnh tuyến đường được hàng nghìn cư dân Khu Đoàn ngoại giao mỏi mòn mong ngóng

Tuyến đường nối đường Võ Chí Công với Phạm Văn Đồng qua Khu Đoàn ngoại giao (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã tương đối hoàn thiện, tuy nhiên tới nay vẫn chưa được đưa vào sử dụng khiến việc đi lại của hàng nghìn cư dân gặp khó khăn.

Tại sao nên mua nhà Sài Gòn... vào mùa ngập lụt?

Hà Nội nhìn từ trên cao

Thời của quản lý bất động sản chuyên nghiệp

Tuyến đường 60m nối 2 con đường huyết mạch là Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) tạo sự liên kết và giúp giao thông khu vực Tây Bắc Hà Nội trở nên thông suốt.
Khi tuyến đường này được thông xe, việc đi lại của người dân sẽ thuận tiện hơn nhiều, áp lực giao thông của tuyến đường Phạm Văn Đồng có thể giảm đáng kể.
Đặc biệt là cư dân của một số dự án bất động sản trong khu vực như Đoàn ngoại giao, Starlake sẽ rút ngắn được khoảng cách tiếp cận với đại lộ Võ Chí Công và quãng đường vào nội đô sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Theo ghi nhận của PV Reatimes, tuyến đường này đã hoàn thiện các mục: mặt đường, biển chỉ dẫn, vạch làn đường, cây xanh...
Một nút giao thông hoàn thiện trên tuyến đường 60 mét nối đường Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng.
Ngoài cư dân Khu đô thị Tây Hồ Tây thì tuyến đường 60m trên đi vào hoạt động sẽ khiến hàng nghìn cư dân Khu Đoàn ngoại giao sẽ được hưởng lợi từ việc kết nối hạ tầng này.
Tuyến đường nối 2 trục giao thông trọng điểm của Thủ đô đi vào hoạt động sẽ là cú hích lớn làm tăng sự hấp dẫn và giá trị cho các dự án bất động sản xung quanh.
Chốt bảo vệ đầu đường kết nối đường 60m nối đường Võ Chí Công.
Nhiều rào chắn ngăn cách việc kết nối của tuyến đường 60m với giao thông Khu Đoàn ngoại giao.
Hiện nay, tại Khu Đoàn ngoại giao nhiều tòa nhà cao tầng đã đưa vào sử dụng với hàng nghìn cư dân đã về sinh sống.
Tuy nhiên cư dân phản ánh nhiều việc hệ thống đèn chiếu sáng không hoạt động, khiến việc đi lại của cư dân tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
Hiện nay người dân phải đi đường vòng ra đường Phạm Văn Đồng xa cả gần chục cây số.
Đối với cư dân có nhu cầu đi ra đường Võ Chí Công, để hạn chế đi đường vòng xa, nhiều người dân đã chọn cách đi nhờ đường dân sinh qua làng cho gần.
Người dân chọn cách đi nhờ đường dân sinh qua làng cho gần.

Theo Trần Kháng/reatimes.vn

Có thể bạn quan tâm