Niềm đam mê của người kỹ sư trẻ

Niềm đam mê của người kỹ sư trẻ
Từ lâu Tây Nguyên đã được biết đến là một vùng đất màu mỡ thích hợp cho các loại cây công nghiệp như: cà phê, tiêu, điều, cao su…

Thành công từ những khó khăn

Thành công từ những khó khăn
Đứng trước thực trạng đất đai suy kiệt dinh dưỡng, khô cằn, bạc màu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả, sản lượng và chất lượng cây trồng do mất cân đối khi sử dụng phân bón vô cơ trong thời gian dài.Làm thế nào để khắc phục những hiện tượng này và giúp người nông dân cải tạo và khôi phục lại sự màu mỡ của đất, đồng thời giảm chi phí phân bón mà tăng độ phì nhiêu cải tạo đất và đảm bảo sản phẩm đạt năng suất chất lượng và đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đang là bài toán đặt ra cần giải đáp.

Ánh Mai – thương hiệu của niềm đam mê

Ánh Mai – thương hiệu của niềm đam mê
Để tìm hiểu về các thành phần kinh tế và kêu gọi nguồn vốn đầu tư cho tỉnh nhà, được phân công tìm hiểu về lĩnh vực nông sản và phân bón, tôi đã đi công tác Đăk Nông, gặp gỡ một số đơn vị kinh doanh phân bón hoạt động hiệu quả, đại lý phân bón Ánh Mai là một trong số đó.

Cảnh Bình – đồng hành cùng nhà nông

Cảnh Bình – đồng hành cùng nhà nông
Nông sản luôn là sản phẩm thế mạnh và có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế tỉnh ĐakNông. Bên cạnh những người nông dân chăm chỉ và nhiệt huyết trong công việc để tạo ra sản phẩm, luôn cần có sự đồng hành của những đại lý cung cấp phân bón uy tín và chất lượng.

Sản phẩm đá nội thất mang phong cách Việt

Sản phẩm đá nội thất mang phong cách Việt
Trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng mỹ nghệ, trang trí nội thất, các sản phẩm được tạo ra từ máy móc, trang thiết bị hiện đại có chất lượng thẩm mỹ không đồng đều. Những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, đòi hỏi sự tinh xảo, tỉ mỉ từ chạm trổ, khắc họa từng nét mới toát được cái hồn từ ý tưởng sáng tạo.

Truyền Linh – trưởng thành từ một diểm mua nhỏ lẻ

Truyền Linh – trưởng thành từ một diểm mua nhỏ lẻ
Đi lên từ một điểm thu mua nhỏ lẻ của những hộ nông dân, tính đến nay, Truyền Linh đã đi vào hoạt động được hơn 6 năm. Hiện nay, Truyền Linh chuyên thu mua các loại nông sản như: cà phê, tiêu, bắp, điều… của người dân và các đại lý trong vùng, cũng như các huyện lân cận, trong đó, lượng cà phê thu mua từ 400 đến 500 tấn/năm. Với phương châm luôn đặt uy tín, lợi ích của người dân lên hàng đầu, Truyền Linh nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng. Lượng nông sản thu mua được Truyền Linh xuất đi cho Công ty Tây Nguyên, Công ty Đăk Man, Đồng Nai... Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt cho người nông dân sản xuất, Truyền Linh còn đầu tư vốn, phân bón như: Việt Mỹ, NPK, Việt Nhật... cho người dân, khoảng 500 đến 600 tấn/năm.

Phát triển vì cộng đồng

Phát triển vì cộng đồng
Là một đại lý thu mua nông sản thành lập và hoạt động trong thời kỳ đổi mới của đất nước,Đại lý Hoàng Thơm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung và đi lên của vùng kinh tế mới HuyệnĐắk Song –Tỉnh Đắk Nông.

Nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng

Nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng
Đó là DNTN Minh Hiển, được thành lập năm 2004, xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí nội thất, Minh Hiển đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với khách hàng ở huyện Đăk Mil nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung. Sau 5 năm phát triển, Minh Hiển đã trở thành một trung tâm khá bề thế ở thị trấn Đăk Mil, được ủy quyền phân phối nhiều sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng như: Sơn Dulux, Jontun, O7… cùng một số nhãn hiệu ổ khóa khác như Jep, Maxilit…

Có uy tín là có tất cả

Có uy tín là có tất cả
Đồng hành cùng các ngành kinh tế khác trong cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Đăk Nông, DNTN TM Hồng Hạnh đã khẳng định tầm vóc và tiềm lực phát triển của mình.