Sản phẩm đá nội thất mang phong cách Việt

Sản phẩm đá nội thất mang phong cách Việt
Trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng mỹ nghệ, trang trí nội thất, các sản phẩm được tạo ra từ máy móc, trang thiết bị hiện đại có chất lượng thẩm mỹ không đồng đều. Những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, đòi hỏi sự tinh xảo, tỉ mỉ từ chạm trổ, khắc họa từng nét mới toát được cái hồn từ ý tưởng sáng tạo.

Truyền Linh – trưởng thành từ một diểm mua nhỏ lẻ

Truyền Linh – trưởng thành từ một diểm mua nhỏ lẻ
Đi lên từ một điểm thu mua nhỏ lẻ của những hộ nông dân, tính đến nay, Truyền Linh đã đi vào hoạt động được hơn 6 năm. Hiện nay, Truyền Linh chuyên thu mua các loại nông sản như: cà phê, tiêu, bắp, điều… của người dân và các đại lý trong vùng, cũng như các huyện lân cận, trong đó, lượng cà phê thu mua từ 400 đến 500 tấn/năm. Với phương châm luôn đặt uy tín, lợi ích của người dân lên hàng đầu, Truyền Linh nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng. Lượng nông sản thu mua được Truyền Linh xuất đi cho Công ty Tây Nguyên, Công ty Đăk Man, Đồng Nai... Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt cho người nông dân sản xuất, Truyền Linh còn đầu tư vốn, phân bón như: Việt Mỹ, NPK, Việt Nhật... cho người dân, khoảng 500 đến 600 tấn/năm.

Phát triển vì cộng đồng

Phát triển vì cộng đồng
Là một đại lý thu mua nông sản thành lập và hoạt động trong thời kỳ đổi mới của đất nước,Đại lý Hoàng Thơm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung và đi lên của vùng kinh tế mới HuyệnĐắk Song –Tỉnh Đắk Nông.

Nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng

Nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng
Đó là DNTN Minh Hiển, được thành lập năm 2004, xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí nội thất, Minh Hiển đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với khách hàng ở huyện Đăk Mil nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung. Sau 5 năm phát triển, Minh Hiển đã trở thành một trung tâm khá bề thế ở thị trấn Đăk Mil, được ủy quyền phân phối nhiều sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng như: Sơn Dulux, Jontun, O7… cùng một số nhãn hiệu ổ khóa khác như Jep, Maxilit…

Có uy tín là có tất cả

Có uy tín là có tất cả
Đồng hành cùng các ngành kinh tế khác trong cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Đăk Nông, DNTN TM Hồng Hạnh đã khẳng định tầm vóc và tiềm lực phát triển của mình.

Kinh doanh bằng uy tín và sự thân thiện

Kinh doanh bằng uy tín và sự thân thiện
Với phương châm như vậy, hiện nay điểm thu mua nông sản Mai Cảnh là một trong những điểm thu mua uy tín và đáng tin cậy của người nông dân.

Hộ kinh doanh cá thể Trí Tuyến: Tự hào với thương hiệu vàng

Hộ kinh doanh cá thể Trí Tuyến: Tự hào với thương hiệu vàng
Được thành lập từ năm 2000, với chức năng là thu mua nông sản, đến nay thương hiệu Trí Tuyến đã trở nên quen thuộc với người nông dân. Để sản phẩm đạt chất lượng tốt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường hiện nay, đơn vị Trí Tuyến đã cải tiến về công nghệ sản xuất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Trí Tuyến đã đầu tư thiết bị máy móc, sơ chế và phân loại sản phẩm cà phê đủ tiêu chuẩn trước khi xuất đi. Ngoài việc thu mua nông sản từ các đại lý nhỏ lẻ, Trí Tuyến còn đầu tư trực tiếp tài chính cho người nông dân,khuyến khích bà con trồng và thu hoạch theo mô hình trang trại của các nước phát triển để sản phẩm đạt tiêu chuẩn “sạch”.

Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Tất Thắng: Chất lượng sản phẩm - Nền tảng cho sự tồn tại và phát triển

Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Tất Thắng: Chất lượng sản phẩm - Nền tảng cho sự tồn tại và phát triển
DNTN Tất Thắng được thành lập năm 2004, lĩnh vực hoạt động chính là thu mua nông sản. Doanh nghiệp luôn nỗ lực tạo dựng thương hiệu, định hướng cho thị trường nông sản Đăk Nông nói riêng và một phần nông sản Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về chế biến thực phẩm, DNTN Tất Thắng đã chuyển đổi thành Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng, vạch ra chiến lược đầu tư dài hạn, và bước đầu đã gặt hái thành công với đậu sấy giòn, tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động địa phương.

Bạn đồng hành của những công trình xây dựng

Bạn đồng hành của những công trình xây dựng
Trong những năm gần đây,lĩnh vực vệ sinh công nghiệp,bảo dưỡng công trình đã và đang trở thành nhu cầu thiết thực của một nền kinh tế năng động và phát triển. Hiện nay, việc đảm bảo vệ sinh cho các công trình như tòa nhà cao ốc, nhà máy…đã trở thành tiêu chí “không thể thiếu”của xã hội nhằm cải thiện môi trường trong sự phát triển chung của đất nước.