Cơ sở giống cây hoa kiểng Tư Ngon

Cơ sở giống cây hoa kiểng Tư Ngon
Bước chân đến vườn hoa kiểng Tư Ngon, bạn như lạc vào một khu rừng, đến đây bạn mới thật sự cảm nhận được vẻ đẹp của các loại hoa, cây kiểng, khám phá sự tinh tế của các loại cây kiểng được chăm sóc từ đôi tay khéo léo của những nghệ nhân, tạo ra những cây kiểng như biết nói, đã vươn mình với thời gian.

Công ty Tâm Phát tâm niệm phát triển cùng khách hàng

Công ty Tâm Phát tâm niệm phát triển cùng khách hàng
Trái với suy nghĩ ban đầu về một buổi trò chuyện khô khan, cùng những con số, doanh thu của những người làm thương mại, chị lôi cuốn tôi bởi chất giọng trong, ấm, dễ gần cùng những quan điểm vừa lạ vừa quen nhưng sâu sắc và đầy tính nhân văn cả về kinh doanh lẫn cuộc sống. Làm thương mại, kinh doanh, chị luôn quan niệm “lợi nhuận ít, lợi ích nhiều”, có tâm sẽ có phát, đặt quyền lợi khách hàng ngang bằng, thậm chí cao hơn quyền lợi Công ty, hỗ trợ khách hàng cùng phát triển, luôn nỗ lực đem đến điều tốt nhất cho khách hàng. Chị chính là Đinh Thoại Dung - GĐ cty TNHH MTV Tâm Phát.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đào tạo theo mô hình chất lượng cao

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM đào tạo theo mô hình chất lượng cao
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin với nền tảng kiến thức sâu rộng, tư duy sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp nhạy bén bởi tiếp cận công nghệ đào tạo tiên tiến, đa dạng, đa loại hình các đại học quốc tế gắn kết với những điều kiện đặc thù của Việt Nam. Với việc chú trọng lấy ý kiến của các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp để xây dựng chương trình đào tạo, cập nhật nội dung ở từng môn học; có chương trình liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân với các trường đại học Hoa Kỳ, UEF đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành một trung tâm giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học kinh tế hiện đại và cung cấp những sản phẩm trí tuệ đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của xã hội trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế.

CLG : Có kế hoạch chia cổ tức năm 2010 tỷ lệ 20%

CLG : Có kế hoạch chia cổ tức năm 2010 tỷ lệ 20%
Những ngày vừa qua, cổ phiếu CLG của CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec – Cotecland (HOSE: CLG) liên tục tăng mạnh và có giao dịch sôi động với hàng trăm ngàn đơn vị mỗi phiên. Ông Đào Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết, có thể do một vài nhà đầu tư nắm những tín hiệu tốt của CLG về mức cổ tức, và kế hoạch kinh doanh cũng như huy động vốn… nên đã tận dụng cơ hội giá cổ phiếu rẻ để mua vào.

Khởi động cho thuê khu TT thương mại Indochina Plaza HN

Khởi động cho thuê khu TT thương mại Indochina Plaza HN
CBRE Việt Nam vừa chính thức kí kết trở thành đại diện tiếp thị cho thuê khu trung tâm thương mại, thuộc dự án khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi (IPH), tọa lạc tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu trung tâm thương mại dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao đi vào sử dụng vào quý IV/2011.