VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Cửa hàng Bách Hóa Xanh Bình Phước: Doanh thu một ngày bằng cả tháng siêu thị khác

Thống kê sơ bộ cho thấy, gần 3.000 khách đổ xô mua hàng thực phẩm nhân ngày khai trương Bách Hóa Xanh Phước Long, Bình Phước.

[Video] Cháy siêu thị điện máy 4 tầng

Tỷ lệ hàng Việt ở các đại siêu thị hiện nay là bao nhiêu?

Ông lớn siêu thị ngoại thất thủ trước siêu thị Việt Nam

[Video] Công nghệ AI chống gian lận trong siêu thị ở Ireland

Khó hiểu thương vụ bán 18 siêu thị Auchan Việt Nam

Doanh số khủng “chưa từng có”

Quan sát cho thấy, nhân viên Bách Hóa Xanh Bình Phước tất bật trong ngày đầu khai trương cửa hàng mới ở Bình Phước. Theo thống kê sơ bộ, cơ sở này phục vụ gần 3.000 khách, thu về con số "chưa từng có" 725 triệu đồng chỉ trong một ngày.

Với kết quả tượng này, nếu so với doanh thu trung bình của ngành Bán lẻ hiện nay, con số 725 triệu đồng một ngày của Bách Hóa Xanh khiến các chuỗi bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh khác phải “ước ao”.

Theo thống kê của MBS đến tháng 7/2019, doanh thu trung bình cả tháng của Co.op Food là 1 tỷ đồng/tháng và VinMart+ là 520 triệu đồng/tháng.

Bị thuyết phục bởi chất lượng các mặt hàng và phong cách phục vụ, ngay từ lần đầu đặt chân đến mua sắm, chị Mai An (34 tuổi, phường Phước Bình) cho biết: “Dù cửa hàng rất đông nhưng chỉ cần đảo mắt một vòng là biết cần mua gì, cách bố trí cửa hàng cũng rất ấn tượng, kh thiên la địa võng như các siêu thị khác".

 

Gần 3.000 khách đổ xô mua “thịt tươi, cá lội, rau xanh, trái cây tận vườn ngày khai trương BHX Phước Long, Bình Phước.
Gần 3.000 khách đổ xô mua “thịt tươi, cá lội, rau xanh, trái cây tận vườn ngày khai trương BHX Phước Long, Bình Phước.

Doanh thu kỷ lục nhờ “kiềng 4 chân”

Anh Võ Hồng Ngọc - Quản lý cửa hàng Bách Hóa Xanh Bình Phước cho biết, mức doanh thu kỷ lục này đến từ chiến lược kinh doanh khác biệt của chuỗi siêu thị. Giá thành, chất lượng, hàng hóa đa dạng và vị trí tiện lợi là bộ “kiềng 4 chân” giúp cửa hàng không chỉ đạt con số ấn tượng trong buổi đầu ra mắt, mà sẽ còn tăng trưởng bền vững sắp tới.

Bình Phước vốn là “mỏ vàng” của siêu thị hàng tiêu dùng, thực phẩm nên không ngạc nhiên khi chiến lược đi tỉnh của Bách Hóa Xanh “ghim” một cửa hàng qui mô 4 tỷ tại vùng đất đỏ bazan ngày càng đông dân cư và nhu cầu tiêu dùng cao.

Cửa hàng nằm ở vị trí tiện lợi với hai mặt tiền .
Cửa hàng nằm ở vị trí tiện lợi với hai mặt tiền .

Những tín hiệu thành công tại những siêu thị như Long Phước này cho thấy Bách Hóa Xanh sẽ chinh phục các bà nội trợ ở khu vực ngoại ô, đô thị mới thành công; từng bước “phủ xanh” thị trường tỉnh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM