VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

Quỹ vững lòng chiến sĩ đạt “nghìn like” gây xúc động

Hơn 100 ngày qua, khi cuộc chiến chống Covid-19 đã phần nào thu được kết quả tích cực và dần chuyển sang giai đoạn dài hơi thì nhiều câu chuyện, sự kiện về những chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch vẫn không ngừng được lan tỏa, trong đó có chương trình “Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ”.

MB Ageas Life thay đổi nhận diện, đánh dấu mốc phát triển vượt trội trên thị trường

[Infographics] Trải nghiệm bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử của MB Ageas Life

MB Ageas Life ra mắt ứng dụng E-app và E-policy giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

MB Ageas Life có nhiều thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam

Chỉ sau gần một tuần diễn ra, chương trình gây quỹ tiếp sức hậu phương do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life thực hiện đã nhanh chóng thu hút sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng trên mạng xã hội facebook với hơn 4.000 lượt yêu thích, 800 bình luận và 400 chia sẻ. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa nhằm xây dựng quỹ ủng hộ gia đình các chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Chương trình nhận của MB Ageas Life nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ.
Chương trình nhận của MB Ageas Life nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ.

Để gây tổng số quỹ 500 triệu đồng, trên fanpage chính thức của MB Ageas Life đã đăng tải album “Tiếp sức hậu phương – Vững lòng chiến sĩ” cùng những câu chuyện cảm động về các chiến sĩ bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Với mỗi lượt chia sẻ hoặc bình luận bày tỏ sự tri ân, khích lệ, động viên các chiến sĩ trên album cùng nội dung “tôi cảm ơn” (hastag #toicamon), MB Ageas Life sẽ đóng góp 20.000 đồng vào Quỹ.

Đồng thời, đơn vị này còn triển khai cả hoạt động trong nội bộ. Theo đó, mỗi hợp đồng bảo hiểm phát hành thành công trong thời gian từ 4/5/2020 - 20/5/2020) sẽ được hãng đóng góp 50.000 đồng vào quỹ. Dự kiến quỹ từ hoạt động nội bộ là 100 triệu đồng.

Không những vậy, qua chương trình, MB Ageas Life mong muốn trở thành cầu nối để mọi người dân đều có thể dành sự quan tâm cũng như thấu hiểu sâu sắc nhất với những hy sinh của các chiến sĩ bộ đội biên phòng nói chung và từng hoàn cảnh đặc biệt của họ nói riêng. Bởi vậy, chỉ sau vài ngày đăng tải, album “Tiếp sức hậu phương – Vững lòng chiến sĩ” cùng những câu chuyện xúc động về các trường hợp nhiều chiến sỹ đã phải tạm gác những nỗi lo, những vất vả, khó khăn của gia đình nơi hậu phương để tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tổ quốc giao phó đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng.

Đồng cảm với trường hợp của đại úy Minh Thiết, bạn Hải Nam chia sẻ: "Ba tôi cũng là bộ đội và có những lúc 2 chị em đau ốm, mỗi mình mẹ ở nhà. Lúc đó tôi cũng ước có ba bên cạnh lắm... mà chả mấy khi ba về được. Bữa đó giận ba nhiều lại thương mẹ hơn. Cảm ơn MB Ageas Life đã chia sẻ những tư liệu này để tôi hiểu hơn những người lính, và hiểu cả ba hơn. Thực sự biết ơn những chiến sỹ! #toicamon".

Cộng đồng mạng chia sẻ những tình cảm với các chiến sỹ thông qua fanpage của MB Ageas Life.
Cộng đồng mạng chia sẻ những tình cảm với các chiến sỹ thông qua fanpage của MB Ageas Life.

Dù không gặp trực tiếp nhưng bạn Anh Sea, thông qua chương trình cũng gửi lời chúc đến con trai của chiến sỹ Thiết: "… Mong sao con trai sớm mạnh khỏe để ba yên tâm công tác nha. Cảm ơn anh và đồng đội của anh để giữ bình yên cho đất nước. #toicamon".

Trước những hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ nơi biên cương, bạn Phuong Hoai Do cũng bày tỏ niềm cảm kích: "Thương các anh quá. Khi mọi người nghỉ dịch, ở nhà dưỡng sức thì các anh phải ra tiền tuyến, ăn lán ngủ rừng để ngăn chặn không cho dịch bệnh xâm nhập vào VN. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh nơi biên cương #toicamon". Bên cạnh đó, cũng còn tới hơn 400 bình luận khác đã thể hiện lòng biết ơn, sự đồng cảm với các chiến sĩ nơi biên cương trên mọi miền tổ quốc.

Suốt gần 4 tháng "ra quân", quyết liệt chống đại dịch Covid-19, tính đến nay, Việt Nam đã bước vào giai đoạn 4, giai đoạn chống dịch dài hơi cùng phát triển kinh tế - xã hội. Chúng ta đã chiến thắng ở từng giai đoạn, ở mỗi "trận đánh" nhưng "cuộc chiến" vẫn còn dài và chưa dự báo được hồi kết. Thế nên, bên cạnh sự đồng lòng, đồng sức và có niềm tin vào các nhà lãnh đạo thì việc trở thành hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch cũng đóng một vai trò to lớn trong công cuộc chiến thắng Covid-19.

Ngay bây giờ, hãy cùng MB Ageas Life bày tỏ lời cảm ơn, lan tỏa sự thấu hiểu và trở thành điểm tựa vững chắc cho các chiến sĩ thông qua chương trình “Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ” nào.

Tham gia cùng MB Ageas Life lan toả chương trình tại đây: https://www.facebook.com/mbageaslife.official/posts/3050526078345572

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM