VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Quỹ WDI Hồng Kông đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h.com

Quỹ WDI Hồng Kông đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h.com

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch Công ty TNHH Bigbuy24h thông tin tại Lễ ra mắt và khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội vào ngày 22/11/2019.

Thương mại điện tử chờ bùng nổ

4 giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam

Bức tranh thương mại điện tử Đông Nam Á sẽ thay đổi ra sao?

Bigbuy24h.com là Sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Bigbuy24h.com được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động từ năm 2018. Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, với giao diện hiện đại và tiện ích, Bigbuy24h.com đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia, tạo môi trường thương mại điện tử đến với người tiêu dùng. Theo thống kê, sau 6 tháng hoạt động, Bigbuy24h.com đã cán mốc 1 triệu khách hàng.

Phát biểu tại Lễ ra mắt và khai trương Văn phòng đại diện Hà Nội, ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch Công ty TNHH Bigbuy24h cho biết: Với mong muốn có một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng, Công ty TNHH Bigbuy24h đặt mục tiêu phát triển theo hướng mở rộng mạng lưới, thúc đẩy các nhà cung cấp và người tiêu dùng tham gia vào hệ thống.

Theo đó, đăng ký tham Bigbuy24h trong giai đoạn này, các đối tác và khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Cụ thể, các doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa khi tham gia Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng và kết nối bán hàng trực tuyến trong cộng đồng với hàng triệu thành viên của Bigbuy24h. Từ đó, nhà phân phối sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, giảm chi phí vận hành phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các nhà phân phối cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trung thành. Đồng thời, các nhà phân phối cũng sẽ được miễn phí đào tạo quản lý bán hàng bởi Bigbuy24h.

“Bigbuy24h và quỹ đầu tư WDI đến từ Hồng Kông vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư 680 triệu USD”, nhận định điều này, ông Nguyễn Văn Anh cho hay: Với dòng vốn này Bigbuy24h.com sẽ tập trung phát triển 2 mảng chủ đạo, đó là Bigdata và mobi APP. Về Bigdata: Phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn. Về mobi App: Tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới của bigbuy24h, đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của Bigbuy24h.

Trong thời gian sớm nhất, Bigbuy24h sẽ mở chuỗi các siêu thị Bigbuy24h với quy mô 10.000m2 tại các thành phố lớn nhằm quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hoá cho hệ thống Bigbuy24h vừa là nơi trung chuyển hàng hoá để cung cấp đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất. Dự kiến Bigbuy24h sẽ "phủ sóng" tới 63 tỉnh, thành trên cả nước trong quý I/2020.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM