Khuyến mãi lớn dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại Seabank

(Taichinh) -

Từ nay đến ngày 31/07/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay” dành cho các khách hàng có giao dịch nhận tiền Western Union tại hệ thống SeABank và các đại lý phụ trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình.

Khuyến mãi lớn dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại Seabank.Khuyến mãi lớn dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại Seabank.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại SeABank sẽ được nhận ngay Mã số nhận tiền trên Phiếu nhận tiền. Mỗi mã số sẽ được sử dụng như một Mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của SeABank. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được 04 giải Nhất - mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng và 40 giải Nhì - mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 60.000.000 đồng.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 31/12/2016, khách hàng đến giao dịch nhận tiền kiều hối tại SeABank còn có cơ hội được nhận thêm 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán khi sử dụng thêm 01 sản phẩm/dịch vụ khác như tiết kiệm, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng Visa/MasterCard,… Khuyến mại dành cho những khách hàng chưa có mã khách hàng tại SeABank.

Dịch vụ Western Union tại SeABank mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác. Khách hàng có nhận kiều hối tại hơn 200 điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng như chuyển tiền ra nước ngoài thành công trong vòng 15 phút mà hoàn toàn không mất phí người nhận.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục