VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Lễ hội hàng Nhật Bản tại Hệ thống siêu thị Fivimart

Lễ hội hàng Nhật Bản tại Hệ thống siêu thị Fivimart

Để hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống siêu thị Fivimart, từ ngày 20/12/2016 đến ngày 02/01/2017, Công ty cổ phẩn Nhất Nam triển khai chương trình Lễ hội hàng Nhật Bản. Chương trình hứa hẹn mang đến hai tuần lễ náo nhiệt với nhiều hoạt động khuyến mại giảm giá hấp dẫn, cũng như các chương trình hoạt náo sôi động đến quý khách hàng ở tất cả các siêu thị Fivimart.

Giải pháp hỗ trợ ngành Bán lẻ Việt Nam hội nhập hiệu quả

Giảm giá tới 50% nhân dịp khai trương

Đại gia nước ngoài dần thâu tóm thị trường bán lẻ

Tạo niềm tin cho thực phẩm an toàn

Nghịch lý M&A: Thương hiệu “vô hình” nên “vô định“?

Cánh cửa hẹp dần cho hàng Việt

Với Tiêu chí “đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả”, Công ty Cổ phần Nhất Nam – Hệ thống siêu thị Fivimart luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an tâm, an toàn. Theo đó, chương trình lần này sẽ giảm giá sốc tới 50% với nhiều sản phẩm thực phẩm và gia dụng Nhật Bản.

Từ ngày 20/12 – 24/12: Khách hàng với hóa đơn mua hàng từ 600.000 đồng trở lên trong đó có bất kỳ sản phẩm nào đến từ Nhật Bản sẽ được tặng 01 gói mỳ udon/somen Menbakutei Nhật Bản trị giá 29.900 đồng.

Với sản phẩm Táo Aomori đến từ Nhật Bản, đây đã là năm thứ hai Fivimart giới thiệu các sản phẩm này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Để tri ân khách hàng, trong 4 ngày cuối tuần 24/12, 25/12, 31/12/2016 và 01/01/2017, quý khách hàng có hóa đơn từ 300.000 trở lên sẽ được tặng ngay 01 coupon táo Nhật Bản trị giá 20.000 đồng.

Khách hàng là hội viên của Fivimart được mua ngay cá thu đao Sanma Neumura nhập khẩu trực tiếp từ Hokkaido Nhật với giá cực sốc: giảm giá 30% từ 21.000 đồng xuống còn 14.900 đồng/con.

Ngoài ra trong thời gian này, siêu thị Fivimart cũng diễn ra nhiều hoạt động như trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật qua việc dùng thử sản phẩm, hoặc các buổi hướng dẫn cách gói quà Nhật Bản, các chương trình hoạt náo trên fanpage……

Trong nhiều năm qua, ngoài việc tập trung khai thác và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, hệ thống siêu thị Fivimart đã không ngừng đa dạng hóa và làm phong phú thêm nguồn hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến từ đất nước Nhật Bản.

Các siêu thị Fivimart đều có khu vực trưng bày hàng Nhật Bản riêng biệt với các sản phẩm đặc trưng của đất nước mặt trời mọc như sushi, mỳ tưoi udon, mỳ ăn liền không chiên, bột trà xanh, nước tương Nhật bản, cá thu đao Nhật Bản, táo Aomori…. Các sản phẩm đều được Công ty TNHH Xuất nhập khẩu TCT, Công ty Aeon TopValu Vietnam nhập khẩu trực tiếp cho Fivimart.

PV.

Có thể bạn quan tâm