LUMIA 950 VÀ LUMIA 950 XL chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

(Taichinh) - Lumia 950 và Lumia 950 XL mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và thống nhất trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows cùng với những tính năng mới như Windows Hello Beta cho Lumia và Continuum trên điện thoại.
Lumia 950 và Lumia 950 XL là những chiếc điện thoại Lumia đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10.Lumia 950 và Lumia 950 XL là những chiếc điện thoại Lumia đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10.

Microsoft Việt Nam vừa giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950 XL, công bố các điểm phân phối và bán lẻ hai sản phẩm tại Việt Nam.

Lumia 950 và Lumia 950 XL là những chiếc điện thoại Lumia đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 – đây cũng chính là lời cam kết của Microsoft về việc đem lại trải nghiệm thân thiện duy nhất và đồng nhất cho các thiết bị của hãng.

Bên cạnh đó, hai sản phẩm này cũng sở hữu màn hình hiển thị HD sắc nét, camera PureView độ phân giải lên đến 20 megapixel, sử dụng 3 đèn LED flash tự nhiên cho phép quay video 4K, cùng bộ xử lý tiên tiến, Lumia 950 và Lumia 950 XL là đại diện cho những sáng tạo mới nhất từ Microsoft.

Sản phẩm cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Windows từ các ứng dụng quan trọng như bộ ứng dụng Office và còn hơn thế nữa. Người dùng còn có thể truy cập vào tất cả các dữ liệu thông qua OneDrive và các hệ thống điện toán đám mây khác.

Ông Nguyễn Minh Trí - Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam trong buổi ra mắt sản phẩm. Ảnh Hải Ngọc

Cùng với những ứng dụng của Windows 10 như Microsoft Office, người dùng vừa có thể thực hiện cuộc gọi và xử lý đa nhiệm các công việc khác cùng một lúc.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua Lumia 950 với giá bán lẻ 13.990.000 VNĐ, Lumia 950 XL với giá bán lẻ 15.990.000 VNĐ và Dock chuyển đổi màn hình với giá bán lẻ 1.900.000 VNĐ tại các đại lý chính thức của Microsoft.* Microsoft Lumia 950 và 950 XL hiện có 2 màu đen và trắng.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Microsoft luôn mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ và thiết bị tối ưu nhất tới khách hàng. Các thiết kế đều hướng người dùng, đặt khách hàng làm trung tâm, dựa trên hoạt động tương tác của người dùng với sản phẩm do đó sẽ đem lại những tính năng phù hợp nhất và tự nhiên nhất.

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều trải nghiệm công nghệ thú vị, mọi nơi mọi lúc. Nhưng dù phục vụ công việc hay giải trí, thì việc trải nghiệm Office di động hay sử dụng tính năng Continuum để chuyển đổi điện thoại thành một PC đều sẽ giúp cho người dùng tăng hiệu suất và tự do làm việc ở bất kì đâu” .

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục