Minh Long I và cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam

Khánh Linh

Ngày 30/6/2018, công ty TNHH Minh Long I đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh sau nhiều năm nghiên cứu và chế tạo. Với nhiều đặc điểm ưu việt, dòng sản phẩm sứ mang thương hiệu Minh Long Healthycook ra đời chính là cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam.

Ông Lý Ngọc Minh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm. Ảnh Khánh Linh
Ông Lý Ngọc Minh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm. Ảnh Khánh Linh

Bắt nguồn từ mong muốn giúp người tiêu dùng phát huy lối sống sạch, sống khỏe bắt đầu từ việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ những dụng cụ nấu nướng quen thuộc trong gian bếp nhà mình, dòng sứ dưỡng sinh Minh Long Healthycook ra đời với 12 loại sản phẩm gồm nồi, chảo, ấm nước chất liệu sứ làm từ đất hiếm thiên nhiên lành tính.

Đặc biệt, với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ, sứ dưỡng sinh Minh Long trở thành sản phẩm đỉnh cao của dụng cụ nấu ăn bằng sứ trên thế giới khi chịu nhiệt rất tốt, cứng chắc và khó bị nứt vỡ hay rạn men trong quá trình sử dụng. Với độ sốc nhiệt kỷ lục, sản phẩm sẽ có độ bền cao hơn so với sản phẩm cùng loại, đồng thời phát huy tối đa thế mạnh của sản phẩm gốm sứ đất nung là sóng hồng ngoại khi bị nung nóng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lý Ngọc Minh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I cho biết: “Trước đây, sản phẩm của Minh Long mang đậm nét văn hóa, nghệ thuật và hướng đến cái đẹp. Hiện nay vấn đề sức khỏe, thực phẩm và tuổi thọ là yêu cầu và sự lựa chọn quan trọng nhất. Với lòng đam mê nghề nghiệp, Minh Long mong muốn làm ra được những sản phẩm góp phần mang lại bữa ăn cho mọi gia đình được ngon hơn, lành hơn nhằm bảo đảm sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Dù sản phẩm đã vượt xa kỷ lục của các hãng gốm sứ nổi tiếng thế giới nhờ sử dụng nguyên liệu đất quý hiếm, nhưng giá cả luôn hướng đến cộng đồng vì sức khỏe của mọi người”.

Với 6 tính năng đặc biệt: luộc/ hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp; hầm nhanh mềm, chín sâu; khó rạn/ bung men; sử dụng đất quý từ thiên nhiên; tăng cường bức xạ hồng ngoại, nồi sứ Minh Long mang tới 6 lợi ích sức khỏe giúp bảo vệ trọn vẹn chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn gia đình: tốt cho hệ tiêu hóa; giảm thiểu bệnh tim mạch; hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng; giảm nguy cơ ung thư; giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể; không tích tụ độc tố.

Minh Long I và cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam - Ảnh 1
Tình diễn sử dụng nồi dưỡng sinh Minh Long cho khách tham quan. Ảnh Khánh Linh

Nổi bật, nồi sứ dưỡng sinh ưu việt với khả năng luộc, hấp không cần nước, giúp rau củ giữ trọn vẹn vitamin, chất xơ và màu sắc tự nhiên, đẹp mắt. Các món chiên bằng sản phẩm này cũng được đảm bảo chín đều, chín sâu trong khoảng nhiệt độ dưới 160 độ, giúp giảm nguy cơ gây ung thư và các bệnh tim mạch cho người dùng khi ăn thức ăn chiên. Với các món hầm/ nấu, nồi sứ Minh Long giúp món ăn chín nhanh, chín mềm, ít tốn năng lượng và thời gian nấu.

Dòng sản phẩm sứ dưỡng sinh minh Long đang được phân phối chính thức tại hệ thống kênh bán hàng: showroom, đại lý, nhà phân phối) và các đối tác: Tiki, Vinmart, Vinmart+, Aeon Mall.