Daehan Motors đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí truyền thông nhằm mục đích thông báo chính thức thương hiệu ôtô SsangYong đến từ Hàn Quốc đã quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại thị trường Việt Nam."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Năm 2018, SsangYong sẽ bán ra 1000 xe ô tô tại thị trường Việt Nam

Mẫu xe Tivoli được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản. Nguồn: internet

Năm 2018, SsangYong sẽ bán ra 1000 xe ô tô tại thị trường Việt Nam

Vừa qua, tại showroom SsangYong An Phú (quận 2, TP. Hồ Chí Minh), Daehan Motors đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí truyền thông nhằm mục đích thông báo chính thức thương hiệu ôtô SsangYong đến từ Hàn Quốc đã quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại thị trường Việt Nam.

Bổ sung danh mục bảng giá tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy

10 ôtô đắt khách nhất Việt Nam tháng 9/2017

Tạo bước đột phá quan trọng trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Hé lộ tỷ lệ nội địa hóa của xe ô tô VinFast

“Tiết kiệm” 7 tỷ USD nhập khẩu nếu công nghiệp ô tô trong nước phát triển

Theo đại diện Ssangyong, tất cả những mẫu xe phân phối tại thị trường Việt Nam đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hãng cũng khẳng định trong giai đoạn hai sẽ xây dựng nhà máy và lắp ráp, nâng cao tỷ lệ nội địa hoá các mẫu xe bán tại Việt Nam nhằm hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh với những mẫu xe nhập khẩu từ ASEAN. Ssangyong đặt mục tiêu sẽ bán 1.000 chiếc xe ngay trong năm 2018.

Với lần trở lại này, SsangYong đã có những tính toán chiến lược bài bản hơn, quy mô và đầu tư chỉnh chu hơn, SsangYong đã bắt tay cùng Daehan Motors thúc đẩy sự tăng trưởng tại thị trường Việt Nam. Ssangyong chính thức phân phối những dòng xe giá rẻ với thiết kế hoàn toàn mới.

Mẫu xe giá rẻ nhất Tivoli được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản: Tivoli MT STD có giá 630 triệu đồng, Tivoli AT DLX giá 737 triệu đồng và cao cấp nhất là Tivoli AT Red Package giá 776 triệu đồng. Tivoli là chiếc SUV phân khúc B, đối thủ trực tiếp của Ford Ecosport, Chevrolet Trax và Hyundai i20 Active. 

Mẫu xe chiến lược của hãng là Stavic có hai phiên bản 7 chỗ số tự động và 9 chỗ số sàn, phù hợp với khách hàng là các doanh nghiệp vận tải hoặc gia đình lớn. Ssangyong cho biết mẫu SUV hạng D Rexton sẽ có mặt tại triển lãm VIMS 2017 diễn ra từ ngày 25 đến 29/10 sắp tới. Rexton có giá từ 1,08 tỷ đồng, là đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner... Cuối cùng là dòng XLV với mức giá từ 799 triệu đến 815 triệu đồng tuỳ phiên bản. 

Được biết, SsangYong Motor Company được thành lập năm 1954 tại Hàn Quốc, đến nay SsangYong là nhà sản xuất ôtô lớn thứ tư tại quốc gia này. Khác với những hãng xe hơi khác của Hàn Quốc, Ssangyong chỉ tập trung vào thị trường ngách là SUV và MPV. Những mẫu xe của Ssangyong được đánh giá có chất lượng tốt và giá thành hợp lý với thị trường Việt Nam.

Hữu Thông

Có thể bạn quan tâm