SeABank gia hạn chương trình "Lựa khoản vay, chọn lãi suất"

(Taichinh) - Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng cá nhân, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức gia hạn chương trình ưu đãi "Lựa khoản vay, chọn lãi suất" đến hết ngày 02/02/2016.
 Khách hàng vay mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, hoàn vốn đã vay của người thân. Nguồn: internet Khách hàng vay mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, hoàn vốn đã vay của người thân. Nguồn: internet

"Lựa khoản vay, chọn lãi suất" là chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua xe ô tô và tiêu dùng tại SeABank.

Căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm,…9,9%/năm.

Theo đó, mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong 1 tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên.

Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, khách hàng cũng sẽ được áp dụng mức lãi suất lựa chọn thấp nhất là 3%/năm trong 1 tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.

Khách hàng vay mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, hoàn vốn đã vay của người thân.

Khách hàng vay mua ô tô có thể an tâm về khả năng tài chính khi thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, hoàn vốn đã vay của người thân.

Khách hàng vay tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh…có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục