VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Sun - Hưu trí thanh nhàn”

Sản phẩmSản phẩm “Sun – Hưu trí thanh nhàn” giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Sun - Hưu trí thanh nhàn”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới “Sun – Hưu trí thanh nhàn” giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.

Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “phúc bảo phát lộc”

Prudential ra mắt gói bảo hiểm ung thư PRU - iProtect

Sun Life Việt Nam tự hào đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018

Doanh thu tăng trưởng bình quân của bảo hiểm nhân thọ đạt trên 30%/năm

Hưu trí tự nguyện từ góc nhìn của doanh nghiệp

Bảo Việt có tổng tài sản đạt trên 4 tỷ USD, tăng cường đầu tư trở lại nền kinh tế

Tập đoàn Bảo Việt: 6 năm liên tiếp dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm trong Forbes 50

Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Sản phẩm “Sun  - Hưu trí thanh nhàn” giúp doanh nghiệp tạo dựng Quỹ Hưu trí tự nguyện cho người lao động; qua đó, tạo nguồn thu nhập bổ sung ổn định cho họ khi về hưu, tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, góp phần tạo động lực để họ an tâm cống hiến và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Theo đại diện Sun Life Việt Nam, sản phẩm mới  “Sun - Hưu trí thanh nhàn” không chỉ mang lại nhiều lợi ich cho doanh nghiệp mà còn mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả cho người lao động.

Cụ thể, đối với doanh nghiệp, sản phẩm này giúp doanh nghiệp quan tâm chăm lo đến đời sống nhân viên khi nghỉ hưu; Thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững; Duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp; Tạo thuận lợi về thuế thu nhập doanh nghiệp (được khấu trừ chi phí khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 36 triệu đồng/năm/nhân viên).

Đối với người lao động khi tham gia “Sun – Hưu trí thanh nhàn” sẽ mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu; Giúp yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó với doanh nghiệp dài lâu; Tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống như rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; Tạo thuận lợi về thuế thu nhập cá nhân (được khấu trừ khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm.

Được biết, tính đến ngày 31/7/2018, Sun Life tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm hưu trí tự nguyện với tổng tài sản quản lý Quỹ Hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến gần 1.300 tỷ đồng và đang phục vụ cho hơn 60 Tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với gần 30.000 người lao động. Việc dẫn đầu thị trường về quản lý Quỹ Hưu trí cho người lao động là cơ sở để Sun Life tin tưởng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2017, Sun Life Việt Nam vinh dự được Tạp chí tài chính quốc tế (IFM) danh tiếng của Vương quốc Anh trao tặng danh hiệu “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”.

Tháng 6/2018, Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp nằm trong top đầu của danh hiệu “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018, do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức. Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM