VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Thế giới thu nhỏ của doanh nhân hiện đại

Thế giới thu nhỏ của doanh nhân hiện đại

Là “em út” trong “gia đình” laptop Latitude cho doanh nhân nhưng 3490 không hề kém cạnh “đàn anh” bởi những thế mạnh riêng của mình. Sở hữu kích thước gọn nhẹ cho nhu cầu di chuyển, hiệu năng đỉnh cao, thiết kế bền bỉ cùng khả năng bảo mật tuyệt đối, Latitude 3490 luôn nằm trong top latop được ưu tiên chọn lựa!

Trợ thủ đắc lực của doanh nhân văn phòng

Năm nghề đáng chú ý nhất trong năm 2018

Suy ngẫm về các “đồng tiền blockchain“

“Sinh ra” để dành riêng cho doanh nhân – đối tượng người dùng luôn đề cao tính bảo mật cho dữ liệu nên Latitude 3490 được tăng cường tối đa cho khả năng “bảo vệ” này. Được trang bị Dell Data Protection - bao gồm các chương trình phần mềm bảo mật được cung cấp trên mỗi hệ thống, dòng Latitude 3490 có khả năng xác thực người dùng nhờ vào phần mềm mã hóa dữ liệu tông minh, hoạt động 24/7 – bảo vệ dữ liệu luôn ở trong “vùng an toàn” tuyệt đối.

Latitude 3490 được thiết kế với lớp vỏ ngoài đã trải qua các thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quân đội MIL- STD 810G, đảm bảo toàn bộ máy có thể chịu được tác động mạnh trong nhiều điều kiện khác nhau, an toàn khi bị rơi hay va đập.

Sản phẩm có thể mở rộng màn hình lên đến 175 độ, linh hoạt và dễ dàng thao tác tùy theo tầm nhìn của người dùng. Với độ mỏng 21mm và trọng lượng là 1.7kg, 3490 là lựa chọn khá lý tưởng cho mọi doanh nhân, sẵn sàng cho các cuộc hội họp, công tác và làm việc bên ngoài. 

Người dùng khi sử dụng 3490 sẽ dễ dàng đăng nhập vào laptop thông qua Windows Hello từ Windows 10 Pro với công nghệ camera hồng ngoại nhận dạng chủ nhân, kèm theo đầu đọc dấu vân tay được tích hợp, thông minh và tiện lợi.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM