VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Thị trường đón nhận thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thị trường đón nhận thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới

Từ tháng 12/2017, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp “An Hưng Phát Lộc” – sản phẩm có tính tích lũy ưu việt trong dài hạn, cung cấp lựa chọn kế hoạch tài chính linh hoạt và phạm vi bảo hiểm rộng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng kênh phân phối

Bảo Việt dẫn dầu thị trường, vượt mốc 1 tỷ đô

Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ 9 tháng liên tiếp

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bắc Ninh

An Hưng Phát Lộc mang đến tổng quyền lợi nhận khi đáo hạn lên tới 344% số tiền bảo hiểm gốc, bảo vệ toàn diện với mức chi trả tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm gia tăng, cho phép đóng phí ngắn trong 5 năm, 10 năm và có những điểm ưu việt khác. Nhân dịp ra mắt, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình khuyến mại quà tặng hấp dẫn đến khách hàng.

“An Hưng Phát Lộc” bảo vệ toàn diện trước những rủi ro

Khi tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, nhu cầu hàng đầu của người tham gia là để bảo vệ bản thân hoặc gia đình trước những rủi ro không lường trước và không mong muốn của cuộc sống. Theo số liệu thống kê về giải quyết quyền lợi của Bảo Việt Nhân thọ, các trường hợp chi trả do tai nạn chiếm một tỉ lệ lớn.

Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của gần 35.000 người, trong đó có tới 15.000 người (43%) tử vong do tai nạn giao thông. Với thực tế này, sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” được thiết kế để tăng sự bảo vệ trước rủi ro tai nạn: chi trả 200% số tiền bảo hiểm gia tăng cho các trường hợp tử vong do tai nạn và 300% số tiền bảo hiểm gia tăng cho các trường hợp tử vong do tai nạn trên máy bay thương mại.

Những trường hợp tử vong do các nguyên nhân khác hoặc chịu thương tật nghiêm trọng do tai nạn được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng. Để mang lại sự an tâm và bảo vệ tối đa cho khách hàng, An Hưng Phát Lộc mở rộng hơn phạm vi bảo hiểm thương tật bao gồm 09 thương tật nghiêm trọng do tai nạn trong đó có bổ sung 03 thương tật phổ biến do tai nạn là bỏng, hôn mê sâu và mất khả năng tồn tại độc lập.

Bên cạnh đó, để tăng thêm quyền lợi bảo vệ đối với bệnh tật, An Hưng Phát Lộc được thiết kế toàn diện hơn với quyền lợi miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị do bệnh tật.

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn kết hợp sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ nhằm gia tăng giá trị bảo vệ và quyền lợi như các sản phẩm hỗ trợ chi phí điều trị y tế với số tiền chi trả cho phẫu thuật, nằm viện có thể gấp 1.000 lần số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ, tối đa lên đến 2 tỷ đồng.

Giá trị tích lũy cao với quyền lợi đáo hạn hấp dẫn

Một điểm ưu việt khác của sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” là trong trường hợp không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Tổng quyền lợi khách hàng được nhận đến khi đáo hạn tối đa lên tới 344% STBH gốc bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đáo hạn, quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn và quyền lợi định kì lũy tích.

Bên cạnh đó, “An Hưng Phát Lộc” cũng đáp ứng được nhu cầu tài chính trong ngắn hạn của khách hàng với quyền lợi định kỳ, cho phép khách hàng nhận 10% số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu nhận mà lựa chọn tích lũy quyền lợi định kỳ, khách hàng còn được hưởng lãi và nhận được giá trị tích lũy cao hơn nhiều khi đáo hạn.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng Quyền lợi duy trì hợp đồng hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 03 năm trở lên và hưởng lãi của Quyền lợi định kì lũy tích (nếu không rút ra). Trên thực tế, năm 2016, lãi tích lũy đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống của Bảo Việt Nhân thọ là 8,75%, dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp cũng là mức ưu việt trên thị trường. 

Lựa chọn đóng phí ngắn, quyền lợi dài ưu việt

Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết bảo vệ dài hạn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm trong đó khách hàng tích lũy một số tiền nhỏ định kỳ gửi công ty bảo hiểm để nhận ra một số tiền cam kết lớn khi xảy ra rủi ro, dù khách hàng đã đóng được ít hay nhiều; hoặc nhận lại giá trị đáo hạn lớn khi hết thời hạn hợp đồng. Điều này giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai trước những bất trắc không lường trước.

Tuy nhiên, do thời gian đóng phí dài, nhiều người băn khoăn về khả năng tài chính của mình có thể thay đổi khiến không đảm bảo việc đóng phí. Giải quyết được băn khoăn này, sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” cung cấp thêm lựa chọn đóng phí trong thời hạn ngắn (5 năm hoặc 10 năm) phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính tốt, trong khi vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ trong thời gian dài, tối đa 25 năm.

Chỉ sau 2 tuần chính thức triển khai, An Hưng Phát Lộc đã thu hút được gần 15.000 lượt khách hàng quan tâm tới tham dự các sự kiện ra mắt và lắng nghe tư vấn về sản phẩm. Trong đó, có 3.500 khách hàng đã nhanh chóng đăng ký tham gia, đặc biệt, có những khách hàng đã thực sự tin tưởng và đăng ký đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ với mức phí năm rất cao, lên tới 1 tỷ đồng.

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động, cuối năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được 02 giải thưởng quốc tế uy tín: Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017, và công ty Bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 – do tổ chức Global Finance & Banking Review bình chọn. Kết quả này cũng dựa trên những tiêu chí toàn diện và khắt khe, bao gồm: kết quả tăng trường bền vững, sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng và hoạt động tích cực vì cộng đồng.
Với đội ngũ tư vấn viên 156.000 người thuộc 75 công ty thành viên được quản lý chặt chẽ trên 63 tỉnh thành và hơn 350 địa điểm giao dịch trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân thọ đang nỗ lực chăm sóc và phục vụ khách hàng thuận tiện và tận tình nhất.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM