VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

SeABank cũng vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2018”

SeABank nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt và thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

Ngày 23/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018, Lễ kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tận hưởng trọn vẹn dư vị năm mới cùng SeABank với chương trình “Bên gia đình là Tết”

SeABank và tập đoàn BRG được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động 2018”

SeABank xếp hạng trong nhóm 90 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

SeABank nằm trong top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Trong khuôn khổ Lễ trao giải, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được bình chọn và trao tặng danh hiệu “Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2018”. Đây là lần thứ 5 SeABank được nhận giải thưởng này.

Cùng ngày, tại TP. Hồ Chí Minh, SeABank vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2018” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh tổ chức.

SeABank cũng vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2018”
SeABank cũng vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2018”

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 xét trao cho TOP200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh thành công với quốc tế, qua đó khuyến khích, động viên và định hướng cho các Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến công tác xây dựng thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế.

SeABank cũng như các doanh nghiệp được trao giải Sao Vàng Đất Việt năm nay đều đã phải trải qua các vòng thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng Thẩm định và Hội đồng Bình chọn gồm đại diện Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, các cơ quan báo chí và các công ty kiểm toán độc lập. Năm nay, SeABank đã vinh dựđược bình chọn và đoạt giải “Top 100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”.

Cũng trong ngày 23/12, tại TP. Hồ Chí Minh, SeABank đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2018” do Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh tổ chức. Đây là chuơng trình rất có ý nghĩa trong việc thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, và củng cố uy tín với người tiêu dùng trong nước. Giải thưởng được trao dựa trên các khảo sát, đánh giá khoa học và khách quan của Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh cùng các cơ quan hợp tác về chuyên môn, từ đó lựa chọn ra các thuơng hiệu Việt có độ tín nhiệm cao dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề.

Trong những năm qua, SeABank luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, các giải pháp tài chính hiệu quả, không gian giao dịch thân thiện, các kênh giao dịch ngân hàng đa dạng với độ an toàn, bảo mật cao, nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng.Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Ngân hàng SeABank đối với khách hàng. Với hai giải thưởng này cũng như các giải thưởng lớn mà SeABank đã nhận được trong thời gian gần đây, SeABank sẽ có thêm động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, hướng tới trở thành một tập đoàn ngân hàng - tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM