VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bảo  hiểm AIA Việt Nam khởi động Chương trình hành trình cuộc sống

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam trao tặng 100 chiếc xe đạp, và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 105 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của TP. Hà Nội.

Bảo hiểm AIA Việt Nam khởi động Chương trình hành trình cuộc sống

Sáng 8/1/2019, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khởi động Chương trình Hành trình cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP. Hà Nội.

AIA: Người Việt đối diện khó khăn tài chính khi điều trị các bệnh hiểm nghèo

Khuyến khích AIA mở rộng đầu tư vào thị trường bảo hiểm Việt Nam

Giám đốc điều hành AIA Mark Tucker đảm nhận vai trò chủ tịch HSBC

AIA tích cực tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng cho 105 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 335 triệu đồng.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Chương trình Hành trình cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tại buổi lễ khởi động Chương trình Hành trình cuộc sống.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần xây dựng được lòng tin của người dân - những khách hàng hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước”.

Cũng theo ông Wayne Besant, hiện nay AIA Việt Nam có nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho Chương trình Hành trình cuộc sống. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình này trong 5 năm qua.

Được biết, ngoài chuỗi Chương trình “Hành trình cuộc sống”, AIA Việt Nam còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khác hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như tài trợ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, trao học bổng, phần thưởng khuyến học, cặp phao và tổ chức khám sức khỏe miễn phí, ngày hội thể thao...

Tính đến nay, hơn 8.000 chiếc xe đạp, gần 300 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hơn 7.000 suất học bổng, hơn 5.000 cặp phao và nhiều phần quà thiết thực khác đã được AIA Việt Nam trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM