VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
 Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013

Những doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh tại buổi lễ. Nguồn: internet

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013

(Tài chính) Mới đây, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2013 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 (do Báo VietnamNet phối hợp cùng Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report tổ chức).

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được tôn vinh trên sân khấu trong phiên trao giải đầu tiên cùng với những doanh nghiệp tầm cỡ khác, trong đó có thể kể đến Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)...

Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu với tầm vóc lớn không chỉ về doanh thu, mà còn về quy mô hoạt động, danh tiếng và thương hiệu.
 
Theo Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp phải giải thể hoặc ngừng hoạt động năm 2013 là 60.737 doanh nghiệp, tăng 11,9% so với năm 2012. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang trải qua cơn bão khủng hoảng, doanh nghiệp Việt Nam không khỏi trăn trở về bước phát triển của mình nhằm góp phần khôi phục nền kinh tế và từng bước hội nhập vào xu thế phát triển chung của toàn thế giới. Tuy nhiên, Bảo Việt Nhân thọ vẫn vươn mình gặt hái những thành công đáng tự hào. Vì vậy, Bảo Việt Nhân thọ xứng đáng vững tin và tự hào về những thành tích xuất sắc mà Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, tư vấn viên đã đồng tâm vượt khó và nỗ lực đạt được trong năm 2013.
 
Với giải thưởng mở đầu năm 2014 này, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục khẳng định vị trí của Người anh cả trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của các đối tác trong và ngoài nước.
 
VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước - đặc biệt gồm GS John Quelch, Phó hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM