BAOVIET Bank khai trương chi nhánh tại Bình Dương

(Taichinh) -

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động và được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sáng ngày 23/12/2015, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã chính thức khai trương chi nhánh mới BAOVIET Bank Bình Dương tại số 326 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành BAOVIET Bank.

Lễ cắt băng khai trương BAOVIET Bank Bình Dương. Nguồn: baovietbank.vn

Lễ cắt băng khai trương BAOVIET Bank Bình Dương. Nguồn: baovietbank.vn

Chi nhánh mới của BAOVIET Bank được mở trên trục đường huyết mạch sầm uất nhất của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, Ban lãnh đạo BAOVIET Bank kỳ vọng sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng tại Tỉnh Bình Dương.

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “Bình Dương nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những địa phương không chỉ ấn tượng bởi kinh tế phát triển, năng động, thàng công trong việc thu hút FDI mà còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển rất phong phú, đa dạng. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Bình Dương mang đến các giải pháp tài chính ưu việt cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp nơi đây, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt nói chung và BAOVIET Bank nói riêng vì sự phát triển của khu vực kinh tế quan trọng này”.

Ông Lưu Quyết Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BAOVIET Bank trao quà từ thiện cho đại diện Hội Nạn nhân Chất độc màu Da cam/Dioxin và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tỉnh Bình Dương. Nguồn: baovietbank.vn

Ông Lưu Quyết Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BAOVIET Bank trao quà từ thiện cho đại diện Hội Nạn nhân Chất độc màu Da cam/Dioxin và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tỉnh Bình Dương. Nguồn: baovietbank.vn

Tại buổi lễ đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BAOVIET Bank Bình Dương và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bình Dương, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Dương và Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương.

Đánh dấu sự hiện diện tại Bình Dương, BAOVIET Bank đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng dành cho Hội nạn nhân Chất độc màu Da cam/Dioxin tỉnh Bình Dương và 30 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương.

Món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của BAOVIET Bank, một ngân hàng luôn quan tâm và tích cực tham gia hoạt động từ thiện, cộng đồng tại địa phương.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank từ ngày 23/12/2015 – 23/03/2016.
PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục