VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

BIDV nhận 02 giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam

(Tài chính) Ngày 8/12/2013, tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng - Dịch vụ Vàng” năm 2013, Sản phẩm Thu chi hộ điện tử và sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy Bảo an của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự lọt vào Top 10 Chương trình bình xét Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam. Riêng đối với giải pháp Thu chi hộ điện tử của BIDV, đây là năm thứ hai liên tiếp giành được giải thưởng này.

Chương trình bình xét và trao giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam được tổ chức nhằm chọn ra những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao.

Giải thưởng do 7 cơ quan là: Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học và Công nghệ); Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam; Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam; Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phối hợp tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, nhận được niềm tin của người tiêu dùng và khuyến khích doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm Thu chi hộ điện tử là giải pháp kết nối thanh toán giữa BIDV và khách hàng tổ chức, chương trình có chức năng hai chiều: Thu hộ - cho phép khách hàng tổ chức nhận thông tin điện tử các “khoản phải thu” sau khi được báo Có vào tài khoản tại ngân hàng để kịp thời gạch Nợ cho người thanh toán hoặc phân phối hàng hóa dịch vụ. Chi hộ - chi phép khách hàng tổ chức truyền lệnh chi hộ điện tử sang ngân hàng để được ngân hàng chi trả cho người thụ hưởng có tài khoản tại BIDV hoặc ngân hàng khác. Sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng cả chiều thu và chi, hỗ trợ khách hàng và ngân hàng tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí nhân công, đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật.

Tính ưu việt của sản phẩm thể hiện ở giải pháp kết nối webservices – client mang lại tính linh hoạt, bảo mật nhưng lại tiết kiệm chi phí. Khả năng tích hợp cao không chỉ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp mà cho cả các khách hàng, đại lý của doanh nghiệp, từ đó tăng sức cạnh tranh. Từ khi triển khai, doanh số bình quân sản phẩm Thu chi hộ điện tử có mức tăng trưởng bình quân 55%/năm.

Sản phẩm Tích lũy Bảo an được BIDV thiết kế nhằm giúp các khách hàng hoạch định về tài chính và tích góp đều đặn một số tiền định kỳ để thu về một khoản tiền lớn cho mình trong tương lai. Sản phẩm thực sự mang đến cho các khách hàng một kế hoạch tài chính an tâm với khoản tiền tiết kiệm không ngừng sinh lời.

Các khách hàng gửi tiền đồng Việt Nam hoặc Đô la Mỹ và chủ động về số tiền gửi nộp tiền, rút trước hạn linh hoạt, được cầm cố khoản tiền gửi để vay vốn ngân hàng. Khi đăng ký sử dụng sản phẩm Tích lũy Bảo an, khoản tiền tích lũy của khách hàng không những được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn được BIDV tặng bảo hiểm BIC – An sinh toàn diện tối đa lên đến 500 triệu đồng.

BIDV gia tăng tiện ích, cho phép khách hàng có thể gửi tiền qua kênh từ kênh truyền thống tại quầy đến nhiều kênh hiện đại như máy ATM, Ngân hàng điện tử BIDV e-Banking. Hơn nữa, khách hàng có thể chủ động rút tiền miễn phí trên mạng lưới gần 1000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Giải thưởng Top 10 “Sản phẩm Vàng Việt Nam 2012” dành cho 02 sản phẩm Thu chi hộ điện tử và sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy Bảo an đã khẳng định thương hiệu, uy tín của BIDV, một ngân hàng đi đầu trong việc phát triển các tiện ích, dịch vụ ngân hàng dành cho các tổ chức và cá nhân trong nước cũng như quốc tế. Điều đó cũng minh chứng cho cam kết của BIDV trong việc không ngừng cải tiến chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả cao hơn nữa, phục vụ nhu cầu tối đa của mọi khách hàng.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM