VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

BIDV thay đổi nhân sự cấp cao

Ông Trần Bắc Hà - Chủ tịch HĐQT BIDV nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2016. Nguồn: internet

BIDV thay đổi nhân sự cấp cao

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao tại Ngân hàng này.

BIDV đồng tổ chức Diễn đàn Kết nối không gian du lịch “Bốn Quốc gia - Một Điểm đến”

BIDV khai trương Chi nhánh tại Myanmar

BIDV nhận 2 giải thưởng uy tín về Công nghệ thông tin và Mạng xã hội

Ngày 01/9/2016, BIDV có Công văn số 2651/BIDV-TKHĐQT gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, công bố thông tin liên quan đến việc thay đổi nhân sự cấp cao của Ngân hàng này.

Theo đó, ông Trần Bắc Hà - Chủ tịch HĐQT BIDV nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2016. Ông Trần Bắc Hà sinh ngày 19/8/1956 tại Bình Định và có trình độ Cử nhân Tài chính - Kế toán. Tháng 2/1981 ông bắt đầu vào làm việc tại BIDV, tháng 7/1991 ông là Giám đốc BIDV Chi nhánh Bình Định.

Tên tuổi của ông Hà được biết đến rộng rãi trong giới tài chính bởi giữ vị trí Chủ tịch một ngân hàng trong top 4 ngân hàng thương mại cổ phần có xuất thân ngân hàng quốc doanh và lĩnh vực cho vay rộng khắp, hoạt không chỉ ở Việt Nam mà còn là Lào, Campuchia, Myanmar.

Cũng theo thông báo của BIDV, ông Trần Anh Tuấn - Ủy viên HĐQT BIDV được HĐQT bầu phụ trách điều hành hoạt động của HĐQT kể từ ngày 01/9/2016. Ông Trần Anh Tuấn thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch HĐQT BIDV kể từ ngày 01/9/2016.

PV.

Có thể bạn quan tâm