Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2013. Đây là lần thứ 4 liên tiếp từ năm 2010 các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C nằm trong bảng xếp hạng này."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Big C tiếp tục nằm trong Top 1.000 DN nộp thuế lớn nhất

(Tài chính) 3 công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C tiếp tục nằm trong Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2013. Đây là lần thứ 4 liên tiếp từ năm 2010 các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C nằm trong bảng xếp hạng này.

Đó là Công ty TNHH TMQT và DV Siêu thị Big C Thăng Long (EBT – sở hữu Big C Thăng Long, Big C The Garden, Big C Mê Linh, Big C Long Biên), Công ty TNHH TM và DV Siêu thị Big C An Lạc (EBA – sở hữu Big C An Lạc, Big C Miền Đông, Big C Hoảng Văn Thụ) và Cty TNHH TM và DVQT Big C Đồng Nai (EBD - sở hữu Big C Đồng Nai).

Cụ thể, EBA xếp thứ 162, EBT xếp thứ 210 và EBD xếp thứ 355. Trong bảng xếp hạng ngành bán lẻ, kinh doanh siêu thị, các công ty của Big C vẫn tiếp tục giữ vững các vị trí hàng đầu ( lần lượt là thứ 2, 3 và 5).

Năm 2013 là một năm nhiều thách thức đối với các DN nói chung nhưng các công ty thuộc hệ thống siêu thị Big C vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ siêu thị, tích cực tham gia công tác bình ổn giá tại địa phương, tăng cường các hoạt động đưa hàng về nông thôn, vùng sâu, vùng xa cũng như các hoạt động quảng bá hàng Việt trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng 1.000 DN nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2013 (V1000) do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng Cục Thuế và Báo điện tử Vietnamnet tổ chức nhằm mục đích tôn vinh và khuyến khích các DN có mức nộp thuế thu nhập DN cao và có ý thức tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế.

Theo thoibaonganhang.vn

Có thể bạn quan tâm