VPBank) đã giới thiệu và ra mắt Cây Thịnh Vượng từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 10/1/2014 với hàng ngàn quà tặng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng cho khách hàng đến thăm tại Vincom 194 Bà Triệu."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Cây Thịnh Vượng thần kỳ tặng quà đến 1 tỷ đồng

(Tài chính) Như lời chúc đầu năm HẠNH PHÚC – CÔNG DANH – TÀI LỘC, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã giới thiệu và ra mắt Cây Thịnh Vượng từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 10/1/2014 với hàng ngàn quà tặng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng cho khách hàng đến thăm tại Vincom 194 Bà Triệu.

Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm khoảng thời gian thú vị với việc chụp ảnh miễn phí cùng Cây Thịnh Vượng khổng lồ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà còn được tham gia vào cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thịnh Vượng” với cơ hội trúng thưởng đến 50 triệu đồng cho bức ảnh nhận được lượng bình chọn cao nhất.

Để nhận được giải thưởng giá trị này, khách hàng chỉ cần truy cập vào fanpage VPBank tại địa chỉ http://facebook.com/VPBankonline để đăng những bức ảnh chụp cùng Cây Thịnh Vượng và chờ đợi những điều kỳ diệu.

Bên cạnh đó, đến thăm Cây Thịnh Vượng, tất cả các quý khách sẽ được tặng ngay chiếc cốc VPBank xinh xắn, bộ lock & lock tiện lợi hoặc 50.000 đồng trong tài khoản khi mở 1 trong 3 loại thẻ tiện dụng của của VPBank: Thẻ ghi nợ nội địa VPBank (Auto Link), Thẻ  thanh toán online (Visa Smart cash) hoặc Thẻ dành cho các quý bà (Lady Credit Card và Lady Debit Card). Đặc biệt, với mỗi khách hàng  mở thẻ còn được nhận thêm 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng theo tuần lên đến 20 triệu đồng.

Cây Thịnh Vượng hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn không chỉ với người lớn, thanh thiếu niên mà còn cả những em nhỏ. Dưới tán cây Thịnh Vượng, trẻ em sẽ có cơ hội được vui đùa với hai chú mèo Oggy và Jack; thanh thiếu niên sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu của DJ và điệu nhảy Flashmob sôi động cùng các trò chơi công nghệ như Con tàu hạnh phúc, Cuộc sống thịnh vượng...

Ngoài ra, đến đại lễ hội Cây Thịnh Vượng vào đêm Noel, tất cả quý khách sẽ được tặng ngay chiếc mũ Ông già Noel và hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

Theo vpb.com.vn

Có thể bạn quan tâm